Tin Tức

Bật mí cách chọn ga khách sạn chất lượng cao cấp

ga khách sạn

Ga khách sạn không chỉ bảo vệ bề mặt đệm sạch sẽ mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ và mang tới sự thoải mái cho người dùng. Dưới đây là một số lưu ý giúp nhà quản lý khách sạn chọn được mẫu ga trải giường chất lượng cao cấp:

Ga khách sạn phù hợp với kích thước của đệm, giường ngủ

ga khách sạn

Ga trải giường và đệm trên 2m

Với mỗi loại đệm và giường ngủ khác nhau sẽ có những mẫu ga trải giường phù hợp. Ga trải giường khách sạn luôn phải đảm bảo nguyên tắc phù hợp với kích thước của đệm và giường. Trước khi mua ga trải bạn nên đo đạc dài, rộng và độ dày của đệm cũng như chiều dài x chiều rộng giường ngủ. Điều này sẽ đảm bảo bạn có một chiếc ga trải giường khách sạn có tính thẩm mỹ cao và độ bền đẹp tốt nhất.

Mật độ sợi vải/inch vuông của ga khách sạn

ga khách sạn

Mật độ của các sợi vải

Số lượng sợi vải/inch vuông của ga khách sạn càng nhiều thì sản phẩm càng mang tới sự thoải mái tốt nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên, những mẫu ga trải giường như vậy lại có độ bền kém do sợi vải rất mỏng.

Nếu bạn để ý một chút thì sẽ thấy trên các mẫu ga trải giường đều có nhãn mác ghi thông số này. Bạn nên chọn những loại ga khách sạn có mật độ sợi vải khoảng từ 200- 300 sợi/inch. Đây là mật độ sợi tốt nhất đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp và mang tới sự thoải mái tốt nhất khi dùng.

Chất liệu của ga khách sạn

ga khách sạn

Ga trải giường khách sạn được làm từ vải cotton

Ga trải giường khách sạn được làm từ nhiều chất liệu với mức giá tiền khác nhau. Đó là những loại vải từ bình dân cho tới cao cấp. Nếu bạn là nhà quản lý khách sạn thì bạn cần phải biết đâu là chất liệu phù hợp với ga trải giường của khách sạn mình.

Một số loại vải cao cấp bạn có thể tham khảo là:

  • Vải cotton
  • Vải cotton satin
  • Vải lụa
  • Vải tencel
  • Vải gấm

Đây đều là những chất liệu được người tiêu dùng đánh giá cao bởi mỗi loại vải đều có đặc tính vượt trội. Tuy nhiên, so với dòng vải khác thì mẫu ga khách sạn được làm từ 1 trong số loại vải trên đều có giá thành tương đối cao.

>>> Tại sao ga khách sạn vải cotton lại được nhiều người lựa chọn?

Loại ga trải giường khách sạn

ga khách sạn

Ga khách sạn bọc hay phủ đều có những ưu, nhược điểm riêng

Ga trải giường có 2 loại chính là: drap bọc và phủ. Tùy theo yêu cầu và tài chính sẽ lựa chọn mẫu drap giường khách sạn phù hợp.

  • Drap bọc: giá thành rẻ và thuận tiện khi vệ sinh, dọn dẹp. Tuy nhiên, nó lại có nhược điểm là: mỏng và độ bền kém
  • Drap phủ: phù hợp với phòng ngủ thường xuyên dùng máy lạnh và có độ bền, tính thẩm mỹ cao. Ngược lại, hạn chế của nó là: giá thành cao.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ga khách sạn

Với mỗi chất liệu ga khách sạn khác nhau sẽ có những cách vệ sinh và bảo quản riêng. Ví dụ như: ga trải giường khách sạn được làm bằng lụa sẽ phải giặt bằng tay và phơi ở nơi nắng nhẹ…

Trong lần đầu tiên giặt, để sản phẩm có độ bền đẹp và màu sắc không bị phai bạn nên ngâm trong nước khoảng 6 tiếng đồng hồ và xả nước nhiều lần đế khi nước không còn có màu đục. Khi giặt bạn nên pha loãng bột giặt và không nên ngâm ga trải giường quá lâu.

>>> Hướng dẫn cách giặt chăn ga khách sạn với 5 chất liệu khác nhau

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bật mí cách chọn ga khách sạn chất lượng cao cấp

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon