Tin Tức

Bạn đã biết tiêu chí để chọn khăn spa cao cấp chưa?

Khăn spa cao cấp là một trong những vật dụng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá chất lượng phục vụ của spa cũng như thương hiệu của spa đó. Vậy bạn đã thực sự biết cách lựa chọn khăn spa sao cho chuẩn chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Mua một chiếc khăn tắm chừng là đơn giản nhưng nó lại không hoàn toàn như bạn nghĩ. Mọi người hầu như đều không bận tâm đến sở thích, thói quen về màu sắc và kiểu dáng,… của khăn trong khi lựa chọn mua khăn. Nhưng thực chất đã có khá nhiều yếu tố mà bạn cần hết sức lưu ý để có thể lựa chọn cho spa mình những chiếc khăn hoàn hảo.

Bạn đã biết tiêu chí để chọn khăn spa cao cấp chưa?

Khăn spa giúp mang lại màu sắc và phong cách cho không gian này thêm trang trọng và đẹp mắt hơn. 

4 tiêu chí để chọn khăn spa cao cấp

Chất liệu của khăn là yếu tố hàng đầu

Điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn khăn spa chính là chất liệu của khăn. Với chất liệu cotton luôn là sự lựa chọn hàng đầu, bởi nó luôn cho ra cảm giác thoải mái cho làn da nhạy cảm, có độ bền và khả năng thấm hút cao. Chất cotton là một trong những loại chất liệu tốt nhất từ những cuốc gia như: Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Mỹ, Ấn Độ và chúng đều được biết đến với chất liệu khá đặc biệt.

Cách dệt khăn

Những chiếc khăn trải giường spa được tạo thành luôn ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của khăn và nó luôn mang lại cảm giác dễ chịu cho làn da của chúng ta. Với những kiểu dệt theo vòng lặp luôn làm cho khăn có khả năng hấp thụ tốt hơn, trong khi đó kiểu dệt xoắn lại luôn làm cho khăn được bền lâu hơn.

Trọng lượng của khăn

Thực tế thì trọng lượng của khăn luôn là vấn đề cá nhân và nó có thể ảnh hưởng trực tiếp bởi các mùa. Vào thời tiết nóng bức thì nên chọn những chiếc khăn mềm mại và mỏng hơn, ngược lại nếu thời tiết hơi se lạnh thì nên chọn những chiếc khăn dày hơn 1 tí.

Kích thước của khăn

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn những chiếc khăn có kích thước phù hợp để tiện lợi trong quá trình sử dụng..

Chức năng then chốt

Điều quan trọng nhất là chọn khăn có khả năng thấm nước tốt và nó luôn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Tại các cửa hàng uy tín luôn có những sản phẩm khăn chất lượng Golden Silk với nhiều chủng loại khá phong phú và đa dạng theo từng mức độ chất lượng để bạn có thể lựa chọn.

Những chia sẻ hữu ích của tôi ở trên có thể giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn được những chiếc khăn spa cao cấp và chất lượng đấy. Do đó, bạn nên lưu lại để sử dụng dần dần nhé!

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bạn đã biết tiêu chí để chọn khăn spa cao cấp chưa?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon