Tin Tức

Bạn có chắc đã hiểu tường tận về ga giường khách sạn

chăn ga gối khách sạn cao cấp

Ga giường khách sạn là gì? Đó chính là một tấm vải phủ bên ngoài mỗi chiếc đệm khách sạn. Vì vậy một chiếc ga trải giường có chất lượng tốt luôn luôn mang tới cho người sử dụng những giấc ngủ an nhiên. Và để chọn được ga giường tốt thì bạn- một người tiêu dùng cần nắm được thông tin sau:

Chất vải may ga giường khách sạn

chăn ga gối khách sạn cao cấp

Chăn ga gối khách sạn làm từ vải cotton

Có nhiều loại vải khác nhau được sử dụng để may ga trải giường khách sạn. Trong đó, chủ yếu là những chất liệu vải là: cotton, cotton pha, lụa, modal và flannel.

  • Vải cotton

Là loại vải được dùng phổ biến may ga trải giường. Ưu điểm của ga cotton là: thoáng khí, thấm hút mồ hôi hiệu quả, giá thành phù hợp, mềm mại và tạo được sự thoải mái cho người nằm.

  • Vải cotton pha

Là loại vải có sự kết hợp giữa sợi cotton và sợi PES. Cotton pha có giá thành rẻ nhưng lại có hạn chế là: bí bách, không thoáng khi được như vải 100% cotton.

  • Vải lụa

Ga giường khách sạn làm từ vải lụa có ưu điểm là: mềm mại, mỏng, mát và sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là: giá thành cao, vệ sinh và bảo quản khó.

  • Vải modal

Là một loại vải sinh học mà sợi có thành phần chính làm từ vỏ cây sồi. Vải modal cũng có đặc tính giống với vải cotton. Ngoài ra, nó còn có ưu điểm vượt trội là chống co rút, chống nhăn, co giãn tốt và mềm mại, dễ chịu mỗi khi sử dụng.

Tham khảo: Đọc vị chất lượng ga giường khách sạn thông qua yếu tố mật độ sợi

Màu sắc và họa tiết của ga giường khách sạn

chăn ga gối khách sạn cao cấp

Mẫu ga trải giường khách sạn trắng kẻ sọc

Lựa chọn màu sắc vf họa tiết ga khách sạn cũng phải tuân thủ theo những nguyên tắc riêng. Nguyên nhân là do ga cũng như chăn gối đệm được sử dụng để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng lưu trú khác nhau. Do vậy sản phẩm phải đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt.

  • Màu sắc ga trải giường khách sạn

Ưu tiên tông màu đơn sắc, chủ yếu vẫn là tông màu trắng.

  • Họa tiết ga giường khách sạn

Thông thường các khách sạn chọn ga trải có họa tiết kẻ sọc, kẻ ô vuông, chấm bi hoặc hoa đơn giản. Họa tiết này tuy đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế khi kết hợp cùng với chăn ga gối khách sạn.

Mật độ sợi vải của ga khách sạn

Chọn mua ga cũng như chăn và gối bạn cũng cần quan tâm tới mật độ sợi vải. Mật độ sợi vải là gì? Đây là số lượng sợi vải dệt trên 10cm2 vải. Vải mềm mịn thường có mật độ sợi từ 200- 400. Đặc biệt, vải cao cấp có mật đội sợi trên 400. Mật độ sợi vải dưới 200 là vải thô. Loại vải này được sử dụng làm drap giường ở phân khúc bình dân.

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên bạn đã biết cách chọn mua ga giường khách sạn. Nếu bạn còn có những vấn đề thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với Golden Silk để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Cách trải ga giường khách sạn chuẩn không cần chỉnh của chuyên gia

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bạn có chắc đã hiểu tường tận về ga giường khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon