Tin Tức

4 tiêu chí phân biệt khăn spa chất lượng

Chúng ta sử dụng khăn thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong lau dọn. Với nhiều loại khăn và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: khăn khách sạn, khăn spa, khăn ăn,… và những chiếc khăn này được phân loại dành riêng cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc khăn chất lượng. Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé!

4 tiêu chí phân biệt khăn spa chất lượng

Ngày này, các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau rất nhiều cũng chính vì vậy mà chât lượng khăn khách sạn hay khăn spa ngày càng giảm sút. Dưới đây là các tiêu chí giúp bạn chọn được khăn đúng chất lượng.

4 tiêu chí phân biệt khăn spa chất lượng

Khả năng thấm hút của khăn

Khăn Cotton thường hút ẩm rất tốt, chúng ta có thể làm phép thử rất đơn giản như: đổ một lượng nước lên bề mặt khăn nếu nước thấm vào khăn thì là khăn cotton còn nếu nước trượt trên bề mặt là khăn chứa nhiều sợi tổng hợp. Thông thường, bạn nên sử dụng khăn spa làm bằng chất liệu cotton để được an toàn.

Độ mềm của khăn

Độ mềm của khăn quyết định sự hút ẩm, do vậy chúng ta có thể dựa vào sự cảm nhận của làn da để chuẩn đoán khăn có chất lượng hay không. Đây là một phép thử rất đơn giản giúp bạn nhận biết được chất lượng khăn bông cho spa.

Độ dày của khăn

Với tiêu chí này người tiêu dùng cần lưu ý đến trọng lượng, kích thước của khăn cũng như chất liệu sợi làm nên khăn. Thường thì những chiếc khăn được làm từ sợi tổng hợp có khối lượng nhẹ hơn so với sợi cotton nên trọng lượng sẽ nhẹ hơn so với khăn chất lượng.

Khả năng phai màu

Khăn chất lượng kém khi sử dụng lâu sẽ bị biến dạng sợi bông, khô cứng, khăn có mùi hôi từ màu phẩm nhuộm. Do đó, bạn cần đặc biệt chú ý đến tiêu chí này, bởi những chiếc khăn được nhuộm phẩm màu sẽ gây hại cho làn da khi sử dụng.

Trên đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn được những chiếc khăn chất lượng cho spa của mình. Hãy đem đến cho khách hàng những chiếc khăn có chất lượng tốt để tạo được lòng tin cũng như sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, khi bạn mang lại những sản phẩm chất lượng cũng làm điểm cộng cho spa của bạn trong lòng họ. Chúc bạn áp dụng thành công nhé!

Tags:

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

4 tiêu chí phân biệt khăn spa chất lượng

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon