Tin Tức

3 yếu tố cần có ở một bộ chăn ga gối đệm khách sạn

chăn ga khách sạn cao cấp

Đối với một cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú thì làm sao để phục vụ khách hàng tốt nhất? Hãy bắt đầu từ những bộ chăn ga gối đệm khách sạn, bởi đây chính là món đồ nhỏ chăm sóc trực tiếp giấc ngủ. Một bộ chăn ga gối và đệm khách sạn có chất lượng tốt khi đảm bảo được tiêu chí quan trọng sau đây:

Chăn ga gối đệm khách sạn AN TOÀN đối với SỨC KHỎE

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Sản phẩm an toàn với mọi đối tượng và làn da

Bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp khách sạn, nhà nghỉ thể hiện rất rõ ở những món đồ, vật dụng phòng nghỉ. Hiểu rõ vấn đề đó, khách sạn hay resort lớn đều chịu chi khoản kinh phí lớn để đầu tư bộ chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn đối với sức khỏe của con người. Các mẫu chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp được sản xuất theo quy trình khép kín, trang thiết bị máy móc hiện đại. Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn nghiêm ngặt.

Vải luôn được xử lý tiệt trùng bằng công nghệ tiên tiến bảo đảm chất vải sạch sẽ và an toàn đối với mọi đối tượng sử dụng. Bên cạnh đó, chất vải không chứa tạp chất nên có độ bền đẹp cao, bền màu tốt.

Hiện nay, chăn ga gối đệm khách sạn được sản xuất chủ yếu từ vải cotton và vải lụa. Cả 2 loại vải này đều có ưu điểm bền đẹp, giặt sạch sẽ và nhanh khô. Tuổi thọ sử dụng có thể lên hàng chục năm nếu bảo quản đúng cách. Đây cũng là lý do vì sao nhiều khách sạn chọn mẫu sản phẩm này để mang đến những trải nghiệm đẳng cấp nhất cho khách hàng của mình.

Chăn ga gối đệm khách sạn có khả năng kháng khuẩn

Công nghệ sản xuất chăn ga gối đệm hiện đại nên sản phẩm giữ được đặc tính tự nhiên. Bề mặt sợi vải luôn luôn mềm mịn nâng niu làn da mỏng manh. Sợi vải còn có khả năng kháng khuẩn, ngăn cản sự sinh sôi và phát triển của vi sinh vật và nấm mốc.

Đệm khách sạn cao cấp

Chăn ga gối đệm tốt nâng niu giấc ngủ

Bên cạnh đó, chăn ga gối khách sạn còn có thêm khả năng thoáng khí. Giữa các sợi vải có kết cấu đặc biệt để không khí được lưu thông. Mồ hôi và hơi ẩm được chuyển hóa nhanh chóng nhằm bảo đảm an toàn cho sức khỏe người dùng.

Mặt khác, sản phẩm còn có khả năng giữ ấm khi cần thiết. Do đó, khách sạn có thể dùng chăn ga gối suốt 4 mùa. Đặc tính kháng khuẩn của sản phẩm điều hòa, tái tạo năng lượng giúp cho người dùng có giấc ngủ ngon lành.

Thiết kế chăn ga gối đệm khách sạn tối giản và tinh tế

Một yếu tố đặc trưng của chăn ga gối đệm khách sạn là chất cotton và sắc trắng. Thực tế, có rất nhiều mẫu chăn ga gối khác nhau nhưng tông trắng lại được ưa chuộng hơn. Nguyên nhân là do tông trắng mang vẻ đẹp lịch sự, tinh tế và tao nhã. Nó cũng tạo cảm giác sạch sẽ và thư thái cho người dùng.

Phòng nghỉ khách sạn trở lên rộng rãi hơn, sáng sủa hơn khi dùng chăn ga gối khách sạn màu trắng. Ngoài ra, tông màu trung tính này cũng phối hợp linh hoạt với nhiều phong cách thiết kế kiến trúc nội thất.

Chăn ga gối đệm khách sạn có chất lượng tốt đồng hành cùng bạn chăm sóc giấc ngủ vàng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

3 yếu tố cần có ở một bộ chăn ga gối đệm khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon