Tin Tức

3 loại khăn trải giường spa thường dùng

3 loại khăn trải giường spa thường dùng

Khăn trải giường spa thường dùng chủ yếu được làm từ các loại nguyên liệu như: sợi cotton, sợi tre, sợi gỗ,… vì những chất liệu này đảm bảo chất lượng, an toàn cho làn da đấy.

3 loại khăn trải giường spa thường dùng

3 loại khăn trải giường spa thường dùng

Chất liệu cotton

Cotton là một trong số những nguyên liệu chủ yếu được dùng để sản xuất các loại khăn mặt, khăn tắm, khăn trải giương spa… Những sợi bông cotton này khi được thu hoạch, chế biến, chuyển thành sợi sẽ được dệt thành vải.

Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là thấm hút cực kì tốt, ngay cả khi khô, sợi khăn cũng không quá khô ráp mà vẫn giữ được độ mềm mại vốn có, thân thiện với làn da, không gây kích ứng, ngay cả người có làn da nhạy cảm cũng có thể yên tâm khi sử dụng.

Sợi modal

Khác với sợi cotton, khăn trải giường spa làm từ sợi modal sử dụng 50% sợi cenllulose của gỗ sồi thiên nhiên và 50% bông cotton, nhưng khăn vẫn mang đến sự mền mại, cảm giác mát lạnh cho làn da khi sử dụng.

Ngoài ra, khăn còn có khả năng chống co rút, dù trải qua nhiều lần giặt tẩy nhưng vẫn giữ được độ êm ái và chất lượng trên từng sợi khăn.

Sợi sơ tre thiên nhiên

Khác với hai loại khăn mặt trên, khăn spa sợi sơ tre được sản xuất 100% từ chất liệu sợi tre, tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Ưu điểm: Những chiếc khăn mặt làm từ sợi sơ tre thường mang lại cảm giác mát mẻ, thông thoáng và cực kì dễ chịu dù trong điều kiện thời tiết nóng bức, cùng với đó là khả năng kháng khuẩn tự nhiên, khử mùi và tự phân hủy, đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp ích cho bạn trong việc chọn được cho mình những chiếc khăn mặt, khăn tắm chất lượng từ một nhà cung cấp uy tín nhé!

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

3 loại khăn trải giường spa thường dùng

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon