Tin Tức

GoldenSilk – Cơ sở May Chăn Ga Gối Bệnh Viện Bạch Mai Uy Tín

Các mẫu chăn ga ở GoldenSilk tốt miễn bàn

Trong nhiều năm qua, GoldenSilk là cơ sở cung cấp chăn ga gối bệnh viện Bạch Mai uy tín, chất lượng bậc nhất thị trường. Hiện tại, sự hợp tác này vẫn đang được kéo dài và GoldenSilk tiếp tục nhận về sự công nhận tích cực và hàng trăm lời khen từ phía bệnh viện Bạch Mai. 

Cung cấp và duy trì chất lượng chăn ga gối bệnh viện vô cùng quan trọng

Chăn ga gối bệnh viện Bạch Mai cũng như ở nhiều phòng khám khác, đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với bộ mặt bệnh viện và ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ hồi phục sức khỏe của bệnh nhân. Mỗi một bệnh viện, phòng khám muốn phát triển lâu dài đều cần phải đầu tư vào chăn ga gối.

Điều này được lý giải đơn giản như sau:

Chăn ga gối bệnh viện thường là những vật dụng tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với các bệnh nhân. Sức khỏe của người bệnh đa phần đều yếu, hệ hô hấp cũng sẽ không khỏe mạnh như người bình thường. Chính vì thế, nếu chăn ga kém chất lượng, dễ gây kích ứng sẽ ảnh hưởng mạnh tới giấc ngủ, vết thương và tốc độ hồi phục của bệnh nhân. Trong trường hợp, chăn ga gối thô, cứng, dễ nhiễm khuẩn, gây ngứa sẽ khiến tình trạng bệnh của bệnh nhân ngày càng tệ hơn.

Chăn ga có sự ảnh hưởng lớn đến người bệnh và bệnh viện
Chăn ga có sự ảnh hưởng lớn đến người bệnh và bệnh viện

Điều thứ 2, nếu như chăn ga gối bệnh viện chất lượng, thường xuyên được làm sạch sẽ khiến cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ ngủ khi nằm. Điều này góp phần làm cho họ ăn ngon, ngủ kỹ, phục hồi sức khỏe nhanh. Khi đó, bệnh nhân cùng người nhà chắc chắn sẽ có những đánh giá tốt cho bệnh viện. Từ những đánh giá tốt này, danh tiếng của bệnh viện cũng theo đó mà vang xa.

Đọc thêm các thông tin hữu ích:

GoldenSilk là lựa chọn hàng đầu cho chăn ga gối Bệnh Viện Bạch Mai

Chăn ga gối bệnh viện Bạch Mai nhiều năm nay đều do GoldenSilk cung ứng. Mặc dù đơn vị không phải là một “lão làng” trong ngành nhưng tên tuổi lại nổi bật hơn nhiều thương hiệu khác. Có được điều này là vì:

Chất lượng sản phẩm chăn ga y tế bệnh viện Bạch Mai

GoldenSilk luôn mang đến các mẫu chăn ga gối bệnh viện Bạch Mai tuyệt vời. Chăn ga tại đơn vị đều được làm từ những chất liệu nhập khẩu cao cấp. Đảm bảo rằng, sản phẩm không gây hại đến làn da của người dùng và tác động xấu với môi trường. 

Các mẫu chăn ga ở GoldenSilk tốt miễn bàn
Các mẫu chăn ga ở GoldenSilk tốt miễn bàn

Ngược lại, khi sử dụng, sản phẩm còn cho người dùng cảm giác thoải mái, êm ái, dễ chịu. Vào mùa đông, chăn ga gối bệnh viện có tính ấm áp, khả năng diệt khuẩn cao. Khi tới mùa hạ, chất liệu trong chăn ga lại phát huy tính thoáng khí, không gây bí bách cho người bệnh khi nằm.

Các mẫu chăn ga gối ở đơn vị vô cùng phong phú, cho phép khách hàng tùy ý lựa chọn. Các bệnh viện, phòng khám có thể chọn chăn ga hợp với nhu cầu, ngân sách dễ dàng. Điều tuyệt vời là GoldenSilk luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhờ đó, khách hàng sẽ có trên tay sản phẩm chất lượng cao nhưng giá lại siêu hời.

Chăn ga gối bệnh viện do GoldenSilk cung cấp rất dễ vệ sinh. Công tác làm sạch không khó khăn và không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm giống như ở các đơn vị khác.

Xem thêm:

Cam kết dịch vụ tại GoldenSilk

Không riêng gì với dịch vụ cung cấp chăn ga gối bệnh viện Bạch Mai, GoldenSilk – xưởng may chăn ga gối uy tín trên thị trường tự tin cam kết với khách hàng rằng:

  • Luôn giao hàng đúng với thời gian 2 bên đã ký kết
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình, 24/7
  • Giá bán sản phẩm cạnh tranh và có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân quen
  • Sản phẩm 100% chính hãng, chất lượng cao.
  • Nguồn gốc của mỗi sản phẩm đều được đề cập rõ ràng
  • Nói không với việc tạo mẫu mã nhàm chán
  • Áp dụng chính sách lỗi 1 đổi 1 cho toàn bộ quý khách hàng
GoldenSilk công khai minh bạch trong chính sách mua bán chăn ga gối cho bệnh viện
GoldenSilk công khai minh bạch trong chính sách mua bán chăn ga gối cho bệnh viện

Xem thêm:

Đặt may chăn ga gối bệnh viện 5 sao tại GoldenSilk

Để bệnh viện của bạn thêm màu sắc và khẳng định được nét đặc biệt của thương hiệu, hãy đặt may chăn ga gối nhé! Nếu bạn không có ý tưởng, hãy để GoldenSilk hỗ trợ. Trong trường hợp bạn có ý tưởng, chỉ cần trao đổi với đội ngũ thiết kế tại đơn vị. GoldenSilk sẽ nhanh chóng tư vấn và giúp bạn có được mẫu chăn ga gối tuyệt nhất.

GoldenSilk luôn có các chương trình ưu đãi lớn với khách hàng
GoldenSilk luôn có các chương trình ưu đãi lớn với khách hàng

Chi tiết các cách thức liên hệ với GoldenSilk như sau:

CÔNG TY TNHH GOLDENSILK VIỆT NAM

Chăn ga gối bệnh viện Bạch Mai được cung cấp bởi GoldenSilk luôn mang đến sự thoải mái, an toàn hàng đầu cho bệnh nhân. Đồng thời, nó cũng góp phần làm cho danh tiếng của bệnh viện ngày càng nổi trội. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này, đừng quên liên hệ tới GoldenSilk để được hỗ trợ nhé!

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

GoldenSilk – Cơ sở May Chăn Ga Gối Bệnh Viện Bạch Mai Uy Tín

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon