Tin Tức

Điều gì làm nên đẳng cấp của chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao?

chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao

Chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao khác hoàn toàn so với những bộ chăn ga gối đệm của các khách sạn, nhà nghỉ bình dân. Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa những mẫu chăn ga gối đệm khách sạn này? Những thông tin thú vị sẽ được tiết lộ ngay sau đây:

Chất liệu của chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao

chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao

Sự kết hợp tinh tế của tông màu sắc tạo nên mẫu chăn ga gối đệm khách sạn đẹp

Yếu tố đầu tiên làm nên sự đẳng cấp của những bộ chăn ga gối đệm trong khách sạn 5 sao chính là: chất liệu. Có gì đặc biệt trong chất liệu của mẫu sản phẩm này?

Các khách sạn 5 sao luôn chọn lọc kỹ lưỡng những chất liệu làm chăn ga gối đệm. Đó là loại chất liệu thượng hạng có giá thành cao.

>>>> Xem ngay: Tổng hợp chất vải thượng hạng may chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao

  • Loại vải chăn ga gối

Một khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, không thể thiếu vai trò của những bộ chăn ga gối. Chăn ga gối luôn được sản xuất từ những loại vải cao cấp không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang tới sự thoải mái tốt nhất cho người dùng.

Một số dòng vải được sử dụng chủ yếu là: lụa tơ tằm, bamboo, tenncel và modal…. Đây đều là những loại vải 100% tự nhiên sở hữu nhiều đặc tính vượt trội.

chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao

Đệm khách sạn 5 sao chủ yếu là dòng đệm ngoại nhập

  • Chất liệu của đệm khách sạn 5 sao

Trong phòng nghỉ của các khách sạn 5 sao sẽ sử dụng mẫu đệm lò xo hoặc đệm cao su thiên nhiên. Hầu hết những mẫu đệm này đều có nguồn gốc nhập khẩu từ Châu Âu.

Đệm có kiểu dáng, mẫu mã thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Chất lượng của đệm được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và hoàn toàn phù hợp với đặc điểm khí hậu Việt Nam.

Chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao được đặt hàng thiết kế riêng

Chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao được đầu tư với kinh phí rất lớn. Nó vừa là những sản phẩm phục vụ các vị khách lại vừa là nơi để xây dựng và khẳng định thương hiệu của khách sạn. Cũng chính vì thế mà hầu hết các khách sạn 5 sao sẽ đặt chăn ga gối đệm được thiết kế riêng.

chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao

Chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao nâng niu giấc ngủ

Trong khi đó, nếu nhìn sang phân khúc khách sạn hay nhà nghỉ bình dân thì chăn ga gối đệm thường được mua sẵn tại đại lý lớn với mẫu mã, chất liệu phổ thông. Còn sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn tiêu chuẩn 5 sao lại có thiết kế theo yêu cầu riêng.

Ngay từ những chi tiết nhỏ nhất như đường chỉ may cho tới họa tiết, màu sắc trang trí… đều mang dấu ấn, phong cách riêng của khách sạn. Nếu bạn là một người thường xuyên nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao thì bạn chỉ cần nhìn vào chăn ga gối đệm là biết đó là khách sạn nào.

Chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Liên hệ với Golden Silk để được báo giá tốt nhất.

>>> Xem thêm: Mục sở thị bộ chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao sang trọng, đẳng cấp

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Điều gì làm nên đẳng cấp của chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon