Tin Tức

Tuyển tập kinh nghiệm nhất định phải biết khi mua ruột gối khách sạn 5 sao

ruột gối khách sạn 5 sao

Tác động trực tiếp tới giấc ngủ của con người chính là bộ chăn ga gối đệm khách sạn. Trong đó, lựa chọn ruột gối khách sạn 5 sao rất được coi trọng và luôn luôn phải tuân thủ theo nguyên tắc sau:

Nắm rõ tiêu chuẩn kích thước ruột gối khách sạn 5 sao?

ruột gối khách sạn 5 sao

Kích thước của ruột gối tựa sẽ khác ruột gối ôm

Rất ít người biết rằng kích thước chiếc gối lại có những mối quan hệ mật thiết tới chất lượng của giấc ngủ. Nếu khách sạn sử dụng một chiếc ruột gối kích thước sai thì phải đối mặt với lời phàn nàn của khách hàng

  • Gối quá cao khiến cho quá trình tuần hoàn máu kém, người dùng gối bị mất ngủ và có cảm giác khó chịu, mệt mỏi
  • Ruột gối có độ dày quá lớn là nguyên nhân gián tiếp gây chệch lưng, cổ với cảm giác đau nhức
  • Ruột gối khách sạn 5 sao quá nhỏ lại không thể hỗ trợ được toàn bộ đốt sống cổ

Ngủ chính là khoảng thời gian tốt nhất để cơ thể con người được thư giãn thoải mái, phục hồi năng lượng. Do đó với những khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế như khách sạn 5 sao họ luôn biết cách chọn những chiếc ruột gối có kích thước chuẩn không cần chỉnh. Những vị khách của họ dù khó tính đến mấy cũng hài lòng về chiếc gối họ nằm.

>>> Xem thêm: Cách tẩy ố vàng ruột gối khách sạn 5 sao nói KHÔNG với hóa chất độc hại

Độ cứng của ruột gối khách sạn 5 sao

Tránh tình trạng người sử dụng có cảm giác đau cứng cổ mỗi khi thức dậy thì ruột gối không được quá cứng hoặc quá mềm. Độ cứng và mềm của chiếc gối luôn ở mức vừa phải.

Ruột gối có độ lún từ 3cm đến 4cm khi tiếp xúc. Khách sạn nên chọn những loại ruột gối có độ đàn hồi tốt. Ví dụ như: ruột gối lông vũ, ruột gối cao su hay ruột gối Hilton.

ruột gối khách sạn 5 sao

Những chiếc gối luôn phải có độ đàn hồi tốt nhất

Độ dày của ruột gối khách sạn 5 sao

Một chiếc ruột gối khách sạn 5 sao tốt nhất khi có độ dày từ 12cm đến 14cm. Ruột rộng khoảng 30cm và dài 60cm.

Ruột gối quá dày sẽ khiến người nằm bị đau cổ, khó thở và thậm chí nguy hiểm hơn là ngừng thở ngay khi ngủ. Đôi khi nó cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng ngủ ngáy. Ngược lại gối quá mỏng làm gia tăng nguy cơ mất ngủ.

Chất liệu ruột gối khách sạn 5 sao

ruột gối khách sạn 5 sao

Chất liệu lông vũ được sử dụng phổ biến trong làm ruột gối

Các thương hiệu chăn ga gối đệm khách sạn hiện nay sử dụng rất nhiều chất liệu sản xuất ruột gối. Tuy nhiên với khách sạn 5 sao bạn nên ưu tiên chọn lựa ruột gối được làm từ chất liệu có độ đàn hồi tốt để hỗ trợ được đốt sống cổ cũng như tránh tình trạng đau nhức và mệt mỏi. Khách sạn hoàn toàn có thể sử dụng chất liệu bông Micro, bông polyester, cao su non hay nước và hơi… cho ruột gối.

>>>>Xem thêm: Tại sao ruột gối khách sạn 5 sao bằng lông vũ lại rất được ưa chuộng?

Màu sắc của ruột gối khách sạn 5 sao

Hầu hết mọi người vẫn chưa chú trọng tới lựa chọn màu sắc của ruột gối mà chỉ quan tâm tới vỏ gối. Điều đó là cần thiết nhưng đối với một chiếc gối hoàn hảo như thế là chưa đủ. Màu sắc tốt nhất của những chiếc ruột gối chính là tông trắng. Tại sao vậy?

Rất đơn giản là vì màu trắng giúp cho nhân viên giặt là dễ dàng nhận biết chiếc gối bẩn hay chưa? Bên cạnh đó, nó còn thể hiện được sự trẻ trung, tinh tế và chu đáo của khách sạn chăm lo tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm cũng là nguyên tắc khi mua ruột gối khách sạn 5 sao. Chúc bạn mua được bộ sản phẩm ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Tuyển tập kinh nghiệm nhất định phải biết khi mua ruột gối khách sạn 5 sao

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon