Tin Tức

Tư vấn bảng màu chăn ga gối đệm khách sạn cho người mệnh Thủy

chăn ga gối đệm khách sạn

Màu sắc chăn ga gối đệm khách sạn luôn luôn phải đảm bảo được các tiêu chí: tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác thư giãn cho người dùng và đặc biệt là mang phong thủy tốt. Vậy nếu như chủ của khách sạn là người mệnh Thủy thì nên chọn những bộ chăn ga gối đệm khách sạn có màu gì phù hợp? Thông tin trong bài viết sau chia sẻ cụ thể với bạn về vấn đề đó.

Tại sao nên chọn chăn ga gối đệm khách sạn hợp phong thủy?

Lựa chọn chăn ga gối đệm có màu sắc hợp phong thủy hoàn toàn căn cứ vào thuyêt âm dương ngũ hành. Mục đích chính là tạo được sự cân bằng âm dương nhằm giúp cho phòng ngủ hài hòa cũng như hút luồng vượng khí may mắn.

 

Chăn ga gối đệm khách sạn cần có thẩm mỹ cao, màu sắc phong thủy tốt

Nguồn năng lượng âm là những sắc tối có chung tính chất đó là sự tĩnh lặng. Trong khi đó, màu sắc tươi sáng tương phản với ánh màu lại là nguồn năng lượng dương tích cực. Vì vậy, màu sắc của chăn ga gối đệm khách sạn cũng như nhiều vật dụng khác trong phòng ngủ đặc biệt được quan tâm để tạo nên một không gian nghỉ ngơi tốt nhất cho sức khỏe và có tính thẩm mỹ cao.

>>> Xem thêm: Mua chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ tại Hà Nội ở Golden Silk

Cách chọn màu sắc chăn ga gối đệm khách sạn cho người mệnh Thủy

Chủ khách sạn mệnh Thủy thì nên chọn chăn ga gối đệm có màu sắc nào là tốt nhất? Đầu tiên bạn cần phải biết những người mệnh Thủy là các tuổi nào? Đó là: những người sinh năm 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997

Mệnh Thủy là nước và mùa đông. Việc lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm khách sạn hợp với người mệnh Thủy hỗ trợ rất lớn trong công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc. Bên cạnh đó, nó cũng là một cách để xây dựng và khẳng định được thương hiệu riêng của khách sạn đối với khách hàng.

Chăn ga gối đệm tông xanh, dấu ấn của sự khác biệt

Theo đó, màu sắc của người mệnh Thủy là những tông màu xanh dương, đen và trắng. Đây đều là các gam màu tương sinh. Bạn có thể chọn những bộ chăn ga gối đệm tông này hoặc điểm xuyết bằng những vật dụng trang trí hoặc khung ảnh. Nguyên tắc này giúp cho cả căn phòng ngủ đều chứa được các yếu tố Ngũ hành một cách hài hòa. Ngược lại, những người mệnh Thủy cũng nên tránh gam màu nâu, màu vàng và màu vàng đất (Thủy khắc Thổ).

Tóm lại nếu bạn là chủ khách sạn thuộc cung mệnh Thủy thì bạn nên ưu tiên những bộ chăn ga gối đệm khách sạn màu trắng, xanh dương, đen. Những tông màu này mang tới cho phòng ngủ khách sạn âm dương hài hòa và nhiều vượng khí.

>>> Tham khảo: Cập nhật báo giá chăn ga gối đệm khách sạn năm 2019

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Tư vấn bảng màu chăn ga gối đệm khách sạn cho người mệnh Thủy

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon