Tin Tức

Tiêu chí phân biệt khăn khách sạn chất lượng chuẩn không cần chỉnh

Tiêu chí phân biệt khăn khách sạn chất lượng chuẩn không cần chỉnh

Khăn khách sạn trên thị trường có đa dạng kiểu dáng, màu sắc, họa tiết khác nhau. Tuy nhiên, để mua được chiếc khăn tắm hoàn hảo cho khách sạn thì bạn cần tìm hiểu kỹ những đặc điểm khác biệt của chúng. Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Tiêu chí phân biệt khăn khách sạn chất lượng chuẩn không cần chỉnh

Tiêu chí phân biệt khăn khách sạn chuẩn không cần chỉnh

Mật độ GMS

Đây là chỉ số tính grams/mét vuông. Chỉ cần nhìn vào mật đô GSM là bạn sẽ phân biệt được các loại khăn tắm khách sạn. Nó cho biết độ dày hay trọng lượng của 1 cái khăn. Thông thường, một chiếc khăn có chỉ số GSM dưới 400 sẽ mỏng và có chất lượng kém. Nếu GSM từ 400-500 thì có độ dày trung bình. Nếu cao hơn từ 500-600 thì đô dày vừa đủ dùng nhưng lại chưa phải là tốt nhất.

Chất liệu bông

Khăn tắm khách sạn thường được dệt sẵn bằng nhiều nguyên liệu sợi khác nhau. Những loại khăn cao cấp mềm mại hay sản xuất từ sợi bông Ai Cập hoặc bông Mỹ. Bên cạnh đó, khăn sợi tre cũng là một lựa chọn hợp lý, nó khá mềm và thấm hút nước tốt đồng thời cũng kháng ẩm và kháng mốc ổn.

Kích cỡ khăn

Khăn tắm khách sạn cần được lựa chọn theo các kích cỡ khác nhau cho các nhu cầu khác nhau. Khăn tắm bình thường kích thước từ 70cm x 140cm cho đến 80cm x 150cm. Đa số người lớn thích khăn tắm to, trẻ em thì dễ dàng hơn. Một số khăn có kích thước quá khổ như 90cm x 180cm đến 100cm x 200cm có thể dùng để trải. Loại khăn siêu cỡ này sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác giống như đang ở spa thư giãn.

Công năng sử dụng

Nếu spa, nhà nghỉ của bạn thuộc hàng cao cấp và bạn luôn muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, hãy sử dụng khăn có mật độ GSM cao và kích thước lớn. Chỉ cần một chiếc khăn siêu cỡ bằng sợi bông cực mềm Ai Cập cũng khiến cho khách hàng có những trãi nghiệm tuyệt vời. Để lau tóc, tắm nên cho khách dùng loại khăn thật mỏng, có khổ nhỏ nhưng có bề dài một chút, sẽ dễ sử dụng hơn.

Kiểu dáng khăn

Khi mua khăn tắm khách sạn, màu sắc và thiết kế là điều đầu tiên người mua nhìn thấy. Những chiếc khăn là đồ trang trí trong phòng tắm, có thể đổi theo mùa.

Những chia sẻ của tôi ở trên có phải đã giúp bạn phân biệt được những chiếc khăn tắm chất lượng và khăn không chất lượng rồi phải không nào. Chúc bạn áp dụng hiệu quả nhé!

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Tiêu chí phân biệt khăn khách sạn chất lượng chuẩn không cần chỉnh

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon