Tin tức

Tiết lộ công thức sắp xếp ga gối khách sạn nâng cấp phòng ngủ

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Một nhân viên buồng phòng chuyên nghiệp bắt buộc phải nắm được nguyên tắc và thao tác thực hiện dọn dẹp, sắp xếp chăn ga gối đệm khách sạn. Ga gối khách sạn luôn được sắp xếp khéo léo sao cho giường ngủ luôn gọn gàng, ngăn nắp và tinh tế, sang trọng.

Bạn có thể tham khảo và áp dụng vào chính không gian sống của mình.

Bước 1: Trải ga giường

Ga giường khách sạn sạch sẽ, tinh tươm

Ga giường khách sạn luôn có phần dây thun cố định với 4 góc của chiếc đệm. Bạn cũng cần lưu ý phần dây thun dài hoặc ngắn để trải vỏ bọc đệm đúng hướng. Phần dây thun đảm nhận nhiệm vụ quan trọng đó là giữ cho vỏ bọc luôn căng phẳng phiu. Vì thế người nằm dù có thoải mái vận động, thay đổi tư thế cũng không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của giường ngủ.

Xem thêm: Quy trình vệ sinh ruột chăn ga gối khách sạn cao cấp

Bước 2: Cài khuy cho chiếc gối

Công việc cho ruột vào trong vỏ gối không mất quá nhiều thời gian. Nó thực sự là công việc dễ dàng. Bạn chỉ cần nắm chặt phần góc ruột gối rồi chèn mép cho tới khi đầy trong vỏ. Thao tác này cực đơn giản và chuyên nghiệp.

Những chiếc gối luôn có cúc hoặc khóa kéo

Khi ruột gối và vỏ đã phối hợp ăn ý với nhau thì bạn đừng quên vỗ đập nhẹ gối. Nhiều người bỏ qua thao tác này mà không biết rằng nó lại là cách tốt nhất tạo độ phồng hoàn toàn tự nhiên. Cuối cùng hãy cài khuy vỏ gối lại bảo vệ phần ruột gối bên trong và tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bước 3: Sáng tạo là bất tận

Đây là một công việc thực sự rất thú vị. Không có gì tốt nhất thể hiện thương hiệu riêng bằng cách bày trí, sắp xếp chăn ga gối đệm khách sạn theo cách riêng. Sau khi bạn đã thực hiện những thao tác cơ bản và quan trọng ở trên thì hãy sáng tạo thỏa sức với kiểu khác nhau.

Đôi khi bạn chỉ cần sử dụng và đặt thêm chăn choàng điểm xuyết hoặc gối trang trí cũng đủ giúp cho giường ngủ thêm phần ấn tượng. Đặc biệt gối trang trí vừa giúp cho giường ngủ thêm phần tươm tất lại vừa là một chỗ dựa êm ái dành cho mỗi du khách.

Chăn ga gối khách sạn đã có sẵn nhưng nếu bạn không biết phối hợp và thêm chút sáng tạo thì giường ngủ cũng không có được sự ấn tượng. Để gây thiện cảm với khách hàng và mang tới sự thư thái, thoải mái tốt nhất cho họ thì hãy bắt đầu từ sắp xếp, trang trí giường ngủ khách sạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chọn vải tốt cho bộ chăn ga gối khách sạn

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Tiết lộ công thức sắp xếp ga gối khách sạn nâng cấp phòng ngủ

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon