Thói quen khiến khăn bông spa mau hỏng nhất!

Khăn bông spa là một vật vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong mỗi spa. Do đó, nếu việc bảo quản khăn không tốt cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng đấy. Qua bài viết sau, chúng tôi xin chia sẻ những lý do mà bạn thường mắc phải khi sử dụng cũng như bảo quản khăn.  Thói quen khiến khăn bông spa mau hỏng nhất!

Những thoái quen xấu mà bạn hay làm khiến khăn mau hư

– Sử dụng nước xả làm mềm vải:

Nước xả làm mềm vải thực ra lại làm giảm khả năng thấm nước của khăn tắm cũng như khả năng lau khô người bạn. Ngoài ra, nước làm mềm vải sẽ lưu lại mùi trên khăn.

– Không treo khăn lên cao cho khô sau khi dùng:

Sau khi sử dụng, nhiều người thường cuộn khăn hoặc gấp khăn lại. Điều này sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển. Tốt nhất, sau khi giặt khăn, nên làm khô chúng. Sau khi lau khô cơ thể bạn hãy treo khăn vào nơi thông thoáng.

– Dùng khăn tắm để tẩy trắng:

Những vết bẩn của son, phấn trang điểm thường dính vào khăn vĩnh viễn, vì thế đừng dùng khăn lau kem, phấn, son… trang điểm mà hãy dùng miếng bông tẩy trang.

– Giặt khăn bằng quá nhiều bột giặt, chất tẩy: 

Dùng quá nhiều bột giặt, nước giặt có thể khiến khăn bị cứng. Vì thế, khi giặt khăn, bạn nên dùng một lượng bột giặt ít hơn thông thường hoặc nên chọn những chất tẩy rửa có nồng độ nhẹ hơn, ví dụ: bột giặt, nước giặt cho trẻ em.

– Quên không giũ khăn sau khi giặt: 

Nếu giặt khăn lớn trong những máy giặt nhỏ, khăn dễ bị nhăn nhúm. Vì vậy, bạn cần giũ khăn cho phẳng ngay sau khi giặt và trước khi phơi khô hoặc sấy khô khăn. Nếu bạn quên giũ, sau khi khô, các thớ vải của khăn dễ bị xộc xệch.

– Giặt khăn bằng thuốc tẩy:

Không nên dùng bột giặt có chất tẩy trắng hoặc dùng các chất tẩy rửa để giặt khăn vì có thể khiến khăn có những vệt sáng hoặc những đốm trắng nổi bật.

Với những thói quen trên thì hy vọng các bạn có thể đúc kết và hoàn thiện hơn để cho những chiếc khăn thân yêu luôn sạch sẽ nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên
Trụ sở: 25, Tổ 22, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng: Số 28, Ngõ 860, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 14, An Thượng 19, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline
Tư vấn 1: 0919 633 883
Tư vấn 2: 090 940 6886
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 25, Tổ 22, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng: Số 28, Ngõ 860, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 14, An Thượng 19, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
© 2018 Công ty TNHH vải đẹp Liên Duyên GOLDEN SILK. Mềm mại như bàn tay mẹ - www.changagoikhachsan.vn.
error: Content is protected !!