Tin Tức

Phòng ngủ nhà nghỉ nhỏ cần mẫu chăn ga gối đệm như thế nào?

Một bộ chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ chuẩn không cần chỉnh sẽ không chỉ có mức giá hợp lý mà còn phù hợp với không gian, diện tích căn phòng. Vậy những căn phòng nghỉ diện tích khiêm tốn sẽ cần tới mẫu chăn ga gối đệm có đặc điểm gì?

Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn:

Kích thước của bộ chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ kẻ sọc đơn giản, trang nhã

Nếu phòng ngủ của nhà nghỉ cực kỳ rộng rãi thì bạn sẽ dễ dàng chọn bộ chăn ga gối đệm có kích thước ưng ý. Một bộ chăn ga gối đệm có kích thước càng lớn thì nó lại càng mang tới sự thoải mái tốt nhất cho các vị khách.

Ngược lại, đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ thì hoàn toàn khác. Bạn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng kích thước của những bộ chăn ga gối đệm. Công việc bạn cần làm là: đo đạc, tính toán diện tích của căn phòng để lựa chọn bộ chăn ga gối đệm phù hợp. Nó sẽ phải là món đồ vừa phải đảm bảo giúp cho không gian thông thoáng lại vừa đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cơ bản.

Hiện nay, trên thị trường chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ được sản xuất với những kích thước thông dụng như: 1,2m; 1,6m; 1,8m hay 2m….. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt xưởng may chăn ga gối những mẫu sản phẩm kích thước theo yêu cầu.

>>> Xem thêm: Mua chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ có nên chọn loại đắt tiền hay không?

Màu sắc của chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Những tông màu sáng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của những bộ chăn ga gối đệm cho phòng nghỉ nhỏ. Một bộ chăn ga gối đệm khách sạn, nhà nghỉ sử dụng tông màu tươi sáng và trẻ trung sẽ mang tới cho căn phòng không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều.

Các tông màu đơn sắc hoặc kết hợp với một vài họa tiết tinh tế làm điểm nhấn cũng đủ tạo nên bộ sản phẩm chăn ga gối đệm tốt nhất cho phòng nghỉ nhỏ. Ngoài ra, bạn hãy lưu ý màu sơn của căn phòng là tông màu gì để chọn tông màu chăn ga gối đệm có sự hài hòa. Như vậy, căn phòng nhỏ sẽ thống nhất và cảm giác rộng rãi nhất định.

Phòng ngủ nhỏ nên chọn mẫu chăn ga gối đệm tông trắng nhẹ nhàng

Chọn lựa mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ thiết kế trung tính

Những sản phẩm chăn ga gối đệm thiết kế trung tính và tối giản luôn là lựa chọn hàng đầu nếu như phòng ngủ của khách sạn, nhà nghỉ chật hẹp. Điều hiển nhiên là bạn cũng cần phải tránh xa những mẫu thiết kế nhiều họa tiết hoặc theo phong cách hoàng gia. Đó là bộ chăn ga gối đệm khiến cho căn phòng thêm phần bí bách, ngột ngạt và khó chịu.

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ Golden Silk hi vọng với vài gợi ý nhỏ ở trên sẽ giúp bạn tạo nên không gian nghỉ ngơi thoáng đãng và có sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng của mình.

>>> Xem thêm: Cập nhật báo giá chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ chi tiết & mới nhất 2018

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Phòng ngủ nhà nghỉ nhỏ cần mẫu chăn ga gối đệm như thế nào?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon