Tin Tức

Nguyên tắc cơ bản khi chọn địa điểm kinh doanh chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành bại khi kinh doanh chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đó là vị trí mặt bằng. Một địa điểm như thế nào sẽ có lợi cho công việc làm ăn của bạn? Theo đó, nó phải đảm bảo được nguyên tắc cơ bản như sau:

Địa điểm kinh doanh chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ có vượng khí

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Kinh doanh chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ cần có mặt tiền thuận lợi

Vượng khí chính là một yếu tố quan trọng trong địa lý phong thủy. Sinh khí được hiểu là con người và vượng khí có nghĩa là nhiều. Địa điểm đông dân cư chính là nơi sinh vượng khí tốt nhất khi bạn kinh doanh- đặc biệt là kinh doanh chăn ga gối đệm cho khách sạn, nhà nghỉ và các gia đình. Bởi:

  • Khu vực này có nhiều khách hàng tiềm năng
  • Là cách quảng bá, thu hút khách hàng tốt nhất
  • Theo quan niệm phong thủy thì khu vực đông dân cư thì sẽ mang lại lộc lá tràn trề, kinh doanh thuận lợi và phát tài, phát lộc. Ngược lại nếu cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ được đặt ở nơi vắng vẻ thì âm khí lớn, nhanh chóng bị lụi tàn

>>> Mãn nhãn với mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ được du khách yêu thích

Cửa hàng chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ cần mặt tiền và mặt đường rộng

Một cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm sở hữu vị trí đắc địa nếu như có mặt tiền và mặt đường rộng. Bên cạnh đó, vị trí mặt bằng đó cũng cần tránh được những vật che khuất tầm nhìn như: cột điện và cây cối…. Điều này sẽ giúp cho cửa hàng của bạn thu hút sự chú ý của nhiều người khi căng biển hiệu, băng rôn và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tránh những vật không may đặt trước cửa hàng. Ví dụ như: nơi tập kết, xử lý rác thải hay nhà tang lễ…. Đây được đem là những vật cản không may mắn ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Mặt bằng kinh doanh liên quan tới chi phí tài chính, thiết kế kiến trúc nội thất

Chọn hướng mở cửa hàng chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Khi chọn vị trí mặt bằng kinh doanh chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ, khách sạn hay gia đình bạn cũng cần lưu ý tới hướng. Mặt tiền của cửa hàng cần nằm ở hướng có phong thủy tốt phù hợp với tuổi tác, cung mệnh thân chủ. Trong đó, hướng Nam được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó có khí hậu ôn hòa, không bị hắt nắng hắt mưa vào trong nhà.

Cửa hàng chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ có diện tích vừa đủ

Cuối cùng, khi mở cửa hàng bán chăn ga gối đệm bạn cần chọn nơi có diện tích mặt bằng vừa đủ. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành thuê và các chi phí đầu tư trang thiết bị vật chất.

Nếu bạn thuê một địa điểm mặt bằng rộng thì cần phải đầu tư nhiều chi phí và đa dạng, tăng cường nhập số lượng sản phẩm lớn. Ngược lại nếu đó là một cửa hàng nhỏ thì lại gặp khó khăn bố trí, trưng bày. Vậy nên xác định và lựa chọn một mặt bằng có diện tích phù hợp là rất quan trọng.

Chúng tôi hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên bạn sẽ chọn được một địa điểm kinh doanh chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ hoàn hảo, tấn tài tấn lộc.

>>> Nhanh tay click ngay để biết: Đầu tư kinh doanh chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ, khách sạn cần bao nhiêu vốn?

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Nguyên tắc cơ bản khi chọn địa điểm kinh doanh chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon