Tin Tức

Nên lựa chọn ga khách sạn như thế nào thì phù hợp nhất?

Chăn ga gối đệm khách sạn đóng vai trò vô cùng quan trọng đến giấc ngủ của du khách. Chọn chăn ga khách sạn như thế nào thì phù hợp và tránh các hiện tượng đau xương khớp, đốt sống cổ, hệ hô hấp… khi du khách lưu trú tại đây? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nên lựa chọn ga khách sạn như thế nào thì phù hợp nhất?

Nên lựa chọn ga khách sạn như thế nào thì phù hợp nhất?

Không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết mà chăn ga gối đệm còn là một trong những yếu tố giữ chân khách hàng.

​Chọn theo tư thế ngủ

Chăn ga gối đệm phù hợp với tư thế ngủ sẽ giúp các du khách có một giấc ngủ ngon và tránh được mỏi cổ, đau lung khi thức dậy vào sáng hôm sau.

Vì vậy, với những người có thói quen ngủ mà nằm ngửa thì chọn gối ngủ cao vừa phải và có lõm ở phần giữa. Loại gối này sẽ giúp cân bằng phần cổ và lung nên khi nằm sẽ mang lại cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng. Còn nệm thì nên chọn loại có độ cứng vừa phải để khi nằm du khách không bị đau lưng.

Độ dày phù hợp

Chăn ga gối đệm khách sạn quan trọng nhất là mang lại sự thoải mái và giấc ngủ ngon cho du khách. Nếu lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn không phù hợp có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người nằm. Vid dụ như khi dùng gối quá cao sẽ khiến các đốt sống cổ tê mỏi và làm cứng khớp sống cổ gây cản trở sự hô hấp.

Màu sắc hài hòa

Màu sắc hài hòa là một trong yếu tố giúp tâm trạng của con người trở nên tốt hơn. Do đó, màu sắc của của ga gối đệm khách sạn có ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ sâu của du khách. Vì vậy, khi chọn chăn ga gối đệm không nên chọn các màu sắc có sự tương phản mạnh mẽ sẽ gây sự khó chịu và ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Nên lựa chọn ga khách sạn như thế nào thì phù hợp nhất?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon