Tin Tức

Nên chọn đệm lò xo dùng cho khách sạn hay đệm bông ép?

Nên chọn đệm lò xo dùng cho khách sạn hay đệm bông ép?

Có thể thấy rằng, đệm lò xo và đệm bông ép đều là 2 loại đệm được người dùng sử dụng nhiều nhất. Mỗi loại đệm lại có ưu, nhược điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những ưu nhược điểm của từng loại đệm nhằm giải đáp thắc mắc của bạn: đệm dùng cho khách sạn nên dùng loại nào đệm lò xo hay đệm bông ép?

Nên chọn đệm lò xo dùng cho khách sạn hay đệm bông ép?

Đặc điểm của đệm lò xo

Đệm lò xo túi có tác dụng điều hòa thân nhiệt và tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó, đệm lò xo thường có sự đàn hồi tốt và luôn tạo cho người sử dụng cảm giác bồng bềnh, êm ái và không kém phần sang trọng. Có lẽ vì những lý do này mà rất nhiều người đã lựa chọn chiếc đệm lò xo cho khách sạn của mình.

Tuy nhiên, đệm lò xo cũng có những nhược điểm riêng. Đệm lò xo rất nặng nên nó sẽ khó khăn trong việc di chuyển. Đệm lò xo còn có một nhược điểm nữa là gây ra tiếng ồn khi tiếp xúc trên bề mặt đệm. Giá của sản phẩm cũng khá cao.

Có thể thấy, đây là loại đệm có độ đàn hồi tốt nhất trong các loại đệm. Đệm lò xo có  nhiều loại với các đặc tính và độ đàn hồi khác nhau. Có loại mềm có loại có độ cứng cáp tương đối.

Xem thêm: 36+ Mẫu đệm bông ép giá rẻ và Bảng giá nệm bông ép 2021

Đặc điểm của đệm bông ép

Với 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đệm bông ép luôn đem đến cho bạn sự êm ái và yên tâm khi sử dụng. So với đệm lò xo thì đệm bông ép cũng được khá nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm lớn nhất của loại đệm bông ép này chính là sử dụng nguyên liệu bông xơ sạch nhập khẩu từ hãng bông cao cấp của Hàn Quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng đảm bảo sự tuần hoàn máu, không gây cho bạn cảm giác mệt mỏi sau khi sử dụng. So với đệm lò xo, đệm bông ép lại có độ bền cao, không gây tiếng động khi tiếp xúc, vô cùng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Giá thành lại rẻ hơn 1 nửa so với đệm lò xo.

Nhược đệm lớn nhất của đệm bông ép đó là sản phẩm hầu như không có sự đàn hồi nên nó rất cứng, một số người nằm không quen sẽ cảm giác bị đau lưng, đau cột sống mỗi khi ngủ dậy.

Với những phân tích ở trên thì có lẽ bạn đã biết được loại đệm nào nên dùng cho khách sạn rồi phải không nào. Chúc bạn nhanh chóng chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Nên chọn đệm lò xo dùng cho khách sạn hay đệm bông ép?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon