Tin Tức

Nâng cấp chất lượng phòng bằng bộ chăn ga gối đệm nhà nghỉ cao cấp

chăn ga gối đệm nhà nghỉ

Trong phòng ngủ của một nhà nghỉ, khách sạn và resort thì món đồ nào là quan trọng nhất? Đó chính là chăn ga gối đệm nhà nghỉ. Vì vậy nếu bạn có ý định nâng cấp chất lượng phòng ngủ thì hãy bắt đầu từ những bộ chăn ga gối nệm.

Cùng Golden Silk chọn lựa bộ chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp thay đổi phòng ngủ để phục vụ khách hàng tốt hơn!

Tips chọn chăn ga gối đệm nhà nghỉ cao cấp

Trung tâm của toàn bộ phòng ngủ là giường ngủ cùng với những bộ chăn ga gối đệm. Để có được giấc ngủ ngon tốt cho sức khỏe thì chăn ga gối đệm đóng một vai trò quan trọng. Đặc biệt đối với một khách sạn, nhà nghỉ chuyên kinh doanh dịch vụ lưu trú thì việc đầu tư và chăm chút cho bộ chăn ga gối đệm lại càng quan trọng hơn.

Đệm khách sạn cao cấp

Đệm khách sạn cao cấp

Bạn có thể tham khảo một vài kinh nghiệm nhỏ dưới đây mua được sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp 100% hàng chuẩn:

  • Đệm khách sạn, nhà nghỉ

Sản phẩm có kích thước và độ cao vừa khít với giường ngủ. Chất liệu của đệm hỗ trợ tốt cho cổ và lưng bởi nếu chất lượng đệm kém thì người dùng luôn có cảm giác bị đau nhức, khó chịu, ngủ không ngon giấc.

  • Gối khách sạn, nhà nghỉ

Chất liệu tuyệt hảo của những chiếc gối là ruột sợi bông gòn mirco và phần áo gối làm từ cotton 233TC cao cấp. Một chiếc gối tốt cũng phải đáp ứng được 2 tiêu chí: chắc chắn và mềm. Ngoài ra, nó còn phải bảo đảm có đặc tính an toàn cho sức khỏe của con người, không gây kích ứng cho da nhạy cảm.

Đối với các loại gối trang trí thì nó không chỉ có công dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho giường ngủ và căn phòng mà còn phải hỗ trợ hiệu quả cho lưng. Kiểu dáng, màu sắc và họa tiết thiết kế gối trang trí cần sang trọng, tạo được ấn tượng cũng như thương hiệu riêng.

  • Chăn khách sạn, nhà nghỉ

Chăn khách sạn cao cấp thường được làm từ một trong những chất liệu sau: vải cotton, lụa, tencel, bamboo…. Phần ruột bên trong của chăn là sợi bông gòn thượng hạng được nhập khẩu.

ga khách sạn

Chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp

  • Ga trải giường khách sạn

Ga giường khách sạn có màu trắng, trắng kẻ sọc và trắng kẻ ô vuông. Là sản phẩm cao cấp nên vải may ga trải giường cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo thân thiện người sử dụng. Kích thước của ga vừa khít với kích thước của đệm, giường ngủ và chăn tạo thành một tổng thể thống nhất có tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Tìm hiểu phân khúc sản phẩm chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ hiện nay

Đại lý chăn ga gối đệm Đà Nẵng uy tín, giá tốt

Với những thông tin chia sẻ ở trên thật dễ dàng nâng cấp phòng ngủ nhà nghỉ phải không? Nào, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay chọn ngay mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ cao cấp tại Golden Silk.

Chúng tôi mang tới cho bạn:

  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng
  • Chất lượng hoàn hảo
  • Cam kết
  • Hỗ trợ tư vấn, vận chuyển

Tìm hiểu thêm tại https://changagoikhachsan.vn/

Tham khảo: Xu hướng lựa chọn chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ 100% tự nhiên

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Nâng cấp chất lượng phòng bằng bộ chăn ga gối đệm nhà nghỉ cao cấp

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon