Tin Tức

Tiết lộ bí quyết mua nệm lò xo giá 1 triệu, chính hãng không ai ngờ

Có hay không sản phẩm nệm lò xo giá 1 triệu? Làm sao mua được nệm lò xo giá rẻ, chất lượng tốt? Bí quyết được tiết lộ chỉ có duy nhất trong nội dung chia sẻ sau đây:

đệm lò xo cao cấp

Cấu tạo của nệm lò xo

Có nệm lò xo giá 1 triệu hay không?

So với nệm bông ép thì nệm lò xo có chất lượng cao cấp hơn. Với những người thích nằm ngủ trên nệm có độ đàn hồi cao thì nệm lò xo là lựa chọn hoàn hảo.

Do có cấu trúc lò xo nên nệm rất thoáng khí, không gây nóng lưng. Bên cạnh đó, nệm còn có khả năng hút ẩm và thoát nhiệt nhanh. Chính vì những điểm cộng chất lượng nên nhiều người cho rằng giá thành sản phẩm rất đắt.

Vậy có hay không loại nệm lò xo được bán 1 triệu? Dạo quanh một vòng thị trường bạn thấy sản phẩm nệm lò xo được bán với giá từ 1 triệu trở lên.

Một số sản phẩm bạn có thể thấy như:

  • Nệm lò xo Charly
  • Nệm lò xo Citrine

Xem ngay: Đệm lò xo nào tốt nhất để còn biết mà hốt ngay về nhà

Chất lượng nệm lò xo giá 1 triệu

Chất lượng nệm lò xo 1 triệu chính là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng.

Nệm lò xo có đau lưng không

Tình trạng đau lưng có phải do nằm đệm lò xo? 

Chất lượng nệm lò xo giá rẻ

Đa phần người tiêu dùng đều có chung ý kiến cho rằng “của rẻ là của ôi”. Nệm lò xo giá rẻ là sẽ có chất lượng kém. Sự thật là:

Nệm lò xo có giá bán 1 triệu là dòng sản phẩm phổ thông. Độ dày của nệm không quá lớn. Điểm khác biệt của nệm lò xo giá rẻ và cao cấp còn nằm ở yếu tố chất liệu, kết cấu.

  • Số lượng con lò xo giảm so với tiêu chuẩn nên độ đàn hồi của nệm không cao
  • Lớp tiện ích trên bề mặt làm từ bông ép thay vì sử dụng cao su
  • Áo bọc đệm là loại vải tổng hợp khác hoàn toàn nệm cao cấp có áo bọc đệm là vải gấm

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có tuổi thọ sử dụng không cao. Có rất ít sản phẩm nệm lò xo mới được bán với giá 1 triệu. Đa phần là nệm lò xo cũ giá rẻ (nệm qua sử dụng) hoặc hàng thanh lý.

Xem thêm: Đệm lò xo túi độc lập là gì? (Không xem hơi phí)

Có nên mua nệm lò xo 1 triệu

Với thông tin chia sẻ, phân tích ở trên bạn đã có quyết định nên hay không nên mua nệm lò xo 1 triệu chưa? Hãy cân nhắc tài chính và xem xét chất lượng của sản phẩm.

Nệm là món đồ bạn dành 6h- 8h/ngày để sử dụng phục vụ giấc ngủ. Sức khỏe của bạn ảnh hưởng rất nhiều nếu nằm trên chiếc nệm chất lượng kém. Do đó, ngay cả khi không đủ tài chính bạn không nên nhắm mắt chọn mua bừa sản phẩm không phù hợp.

đệm lò xo cao cấp

Nệm lò xo cao cấp

Địa chỉ mua nệm lò xo giá rẻ, chính hãng

Có một thực trạng phổ biến hiện nay là nệm lò xo giá rẻ thường đi kèm là hàng giả, hàng nhái. Người tiêu dùng rất khó mua được nệm lò xo giá chỉ 1 triệu, chính hãng.

Tại chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp GoldenSilk bạn tìm được sản phẩm nệm đáp ứng được 2 tiêu chí đó. GoldenSilk là thương hiệu chăn ga gối đệm có tiếng tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm do GoldenSilk trực tiếp sản xuất hoặc nhập khẩu từ thương hiệu lớn. Chúng tôi có nhiều loại nệm lò xo cho khách hàng lựa chọn.

Kích thước (dài, rộng và cao) của nệm có sẵn theo tiêu chuẩn kích thước giường thông dụng. Hoặc khách hàng đặt sản phẩm kích thước riêng. Chất lượng của sản phẩm được cam kết và có bảo hành kèm theo.

Bạn muốn biết nệm lò xo giá rẻ của chăn ga gối đệm GoldenSilk như thế nào? Bạn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin tư vấn hữu ích và mẫu, giá thành sản phẩm.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Tiết lộ bí quyết mua nệm lò xo giá 1 triệu, chính hãng không ai ngờ

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon