Tin Tức

Một số cách giúp nệm dùng cho khách sạn luôn bền đẹp

Một số cách giúp nệm dùng cho khách sạn luôn bền đẹp

Đệm bông ép là một trong số những loại nệm dùng cho khách sạn rất phổ biến hiện nay. Đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn khi đi mua đệm, bởi sự tiện lợi về khả năng và vệ sinh, vận chuyển và cất giữ rất dễ dàng của nó. Vậy bạn đã biết cách bảo quản đệm được sạch sẽ và bền lâu chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé!

Một số cách giúp nệm dùng cho khách sạn luôn bền đẹp

Một số cách giúp nệm dùng cho khách sạn luôn bền đẹp

Bảo quản trong quá trình sử dụng          

Đệm bông ép là sản phẩm đệm được kết cấu bởi các lớp bông ép và bọc ngoài bởi lớp vỏ bằng vải gấm, cotton hoặc vải Tc và được gập thành 2 hoặc gập 3 tùy vào chiều dài của đệm. Mỗi tấm được sử dụng 1 khóa kéo để có thể tháo rời từng tấm bông. Chính vì vậy việc bảo quản và vệ sinh đệm trở nên dễ dàng hơn.

Bảo quản trong quá trình sử dụng là công việc cần thiết mà bất cứ ai cũng nên biết. Một số lưu ý mà chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách để giữ được độ bền của đệm bông ép như sau:

– Khi đặt đệm bông ép lên, bạn nên chú ý đặt để đảm bảo độ phẳng, tránh hiện tượng lồi lõm và cong để lúc nằm lên vừa đảm bảo sức khỏe lại vừa bảo vệ đệm không bị biến dạng.

– Trong quá trình sử dụng đệm bông ép, có khả năng đệm sẽ có hiện tượng lún xẹp nên thỉnh thoảng bạn nên lật đệm để đệm bằng phẳng hơn.

Bảo quản trong quá trình giặt làm sạch

Đối với vỏ đệm bông ép, vỏ đệm  rất dễ dàng tháo và giặt sạch nên việc giặt vỏ đệm không có gì là khó khăn.

Còn đối với ruột đệm bông ép là phần khá khó để có thể giặt bằng cách thông thường. Khi vệ sinh ruột đệm bông ép, bạn nên dùng gậy đập lên bề mặt đệm để bụi bẩn bay ra, sau đó dùng nước sô đa hoặc xà phòng rải lên nệm trong khách sạn, sau đó dùng máy hút bụi để hút bụi bẩn. Sau khi hoàn tất việc làm sạch, bạn nên phơi khô đệm để tránh hiện tưởng ẩm ướt khiến vi khuẩn dễ sinh sôi.

Rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả phải không nào? Vậy bạn sẵn sàn áp dụng chưa? Chúc bạn áp dụng thành công nhé!

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Một số cách giúp nệm dùng cho khách sạn luôn bền đẹp

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon