Tin Tức

Mẹo vệ sinh áo choàng tắm cao cấp tốt nhất

Mẹo vệ sinh áo choàng tắm cao cấp tốt nhất

Sở hữu một chiếc áo choàng tắm khách sạn cao cấp không phải là điều quá khó khăn nhưng để chăm sóc chúng thì không phải ai cũng biết cách. Để đảm bảo tuổi thọ của áo choàng luôn mềm mịn sau mỗi lần giặt, hãy lưu ý đến những điều dưới đây nhé.

Mẹo vệ sinh áo choàng tắm cao cấp tốt nhất

Mẹo vệ sinh áo choàng tắm cao cấp tốt nhất

Nhiệt độ giặt áo choàng

Với áo choàng tắm, bạn nên giặt ở mức nhiệt 40 độ C hoặc 104 độ F là phù hợp nhất. Bởi vì, nhiệt độ ấm vừa đủ sẽ giúp làm sạch hoàn toàn các sợi vải mà không khiến vải bị khô cứng đồng thời các sợi bông giữ được độ mềm mịn tự nhiên. Tuy nhiên, đảm bảo độ bền cho các sản phẩm áo choàng lại giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Khi giặt xong, bạn nên dùng máy sấy để sấy khô hoàn toàn trước khi sử dụng, tránh tình trạng ẩm mốc do vi khuẩn ây ra.

Không nên dùng chất tẩy trắng mạnh

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng các chất tẩy trắng với khả năng tẩy rửa mạnh sẽ giúp bạn lấy lại vẻ trắng sáng cho áo choàng. Tuy nhiên sử dụng chất tẩy rửa mạnh lại là một trong những sai lầm cơ bản mà nhiều người mắc phải khi vệ sinh áo choàng. Chính điều này lại là nguyên nhân khiến vải áo choàng có thể bị rách, bở, vừa mất thẩm mỹ vừa không tốt cho người dùng.

Nếu như chiếc áo choàng của bạn có dấu hiệu bị sổ chỉ, xước vải thì hãy dùng kéo cắt sợi chỉ đó đi luôn nhé. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến độ mềm mại và hạn chế khả năng có thể làm hỏng cả chiếc áo.

Không để áo tiếp xúc với các sản phẩm dưỡng da

Thông thường, áo choàng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi mặc sau khi tắm. Nếu có thể, hãy lưu ý bảo quản áo choàng sao cho không để chúng tiếp xúc trực tiếp với các loại mỹ phẩm nhé. Vì mỹ phẩm thường chứa nhiều loại hóa chất có thể sẽ để lại vết trên áo. Thêm vào đó, các vết bẩn này lại bám lâu và rất khó giặt trắng lại như ban đầu.

Khi áo choàng có dấu hiệu của các vết bẩn này, bạn có thể sử dụng hóa chất tẩy rửa để tẩy trắng riêng vùng vải có vết bẩn nhưng đừng lạm dụng, ảnh hưởng đến độ bền và sự mềm mại tự nhiên của áo nhé.

Xem thêm: Mua áo choàng tắm nữ khách sạn ở đâu vừa rẻ vừa uy tín ?

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Mẹo vệ sinh áo choàng tắm cao cấp tốt nhất

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon