Tin Tức

Máy sấy tay cảm ứng tự động là gì? Tìm hiểu công dụng nổi bật

Thiết kế máy sấy khô tay ấn tượng

Nếu bạn đang theo đuổi ngành thiết bị máy móc hẳn rằng sẽ không lạ lẫm với máy sấy tay cảm ứng tự động. Thế nhưng, đối với nhiều người, đây vẫn là thiết bị mới lạ và họ không nắm bắt được kết cấu cũng như tính ứng dụng của máy. Cùng GoldenSilk tìm hiểu chi tiết hơn về loại máy này ở ngay bài viết nhé!

Tìm hiểu thiết bị máy sấy tay cảm ứng là gì?

Máy sấy tay cảm ứng được hiểu là thiết bị hoạt động tự động giúp làm khô tay khách hàng sau khi đi vệ sinh. Sản phẩm này được dùng thay thế cho khăn giấy ở nhà vệ sinh. Nhờ có nó, bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều giấy để lau chùi nữa. Điều này vừa hỗ trợ tiết kiệm thời gian vừa giảm tối đa khả năng lây nhiễm bệnh.

Hình ảnh máy sấy tay này bạn đã bắt gặp ở đâu chưa?
Hình ảnh máy sấy tay này bạn đã bắt gặp ở đâu chưa?

Thiết bị máy sấy tay cảm ứng đang dần được dùng phổ biến trong các tòa nhà văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại. 

Đặc điểm cấu tạo của máy sấy tay tự động

Máy sấy tay cảm ứng tự động được cấu thành 3 mặt chính. Cụ thể về từng mặt của máy như sau:

Mặt trước của thiết bị

Đây là bề mặt chứa đựng tất cả thông tin về máy. Ví dụ như thông tin hãng sản xuất, nhiệt độ, đèn hiển thị cũng như chế độ hoạt động của máy. Đèn sáng nghĩa là máy đang hoạt động. Nếu màu đỏ thì nhiệt nóng. Màu cam nghiêng về tính tiện nghi còn màu xanh lại chú trọng đến tính mát cho khách hàng.

Mặt trước của thiết bị có ghi một vài thông tin cơ bản
Mặt trước của thiết bị có ghi một vài thông tin cơ bản

Mặt sau của máy

Mặt sau của thiết bị sẽ bao gồm 2 móc lớn được cố định sẵn. Chúng được dùng cho mục đích chính là cố định máy lên tường. Ngoài ra, ở mặt sau của máy cũng có đường ra 2 dây nguồn. Người dùng chỉ cần chọn đường dây nguồn ra phù hợp cho việc lắp đặt là xong.

Mặt sau gồm có dây nguồn
Mặt sau gồm có dây nguồn

Đáy của thiết bị

Dưới mặt đáy của máy sấy tay cảm ứng gồm có cửa ra gió và công tắc nguồn. Đồng thời nó còn bao gồm cả lỗ bắt vít để giúp khách hàng cố định máy vào tường. Thêm vào đó, nút chế độ chuyển gió nóng – mát cũng được thiết kế ở mặt đáy thiết bị. Điều này giúp cho mắt cảm biến khởi động được nguồn gió phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Đáy của máy có nơi phả luồng khí sấy khô tay
Đáy của máy có nơi phả luồng khí sấy khô tay

Bên trong máy sấy tay cảm ứng còn có cả một bộ vi mạch dùng để điều khiển các hoạt động của máy.

Những tính năng kỹ thuật có trong máy sấy tay cảm ứng

Trước khi chọn mua máy sấy tay cảm ứng, bạn nên quan tâm đến các thông số kỹ thuật và tính năng cần có trong sản phẩm như:

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu sử dụng: Máy sấy được làm từ chất liệu tốt thường sẽ có độ bền lâu và ít bị hư hỏng hơn. Ví dụ máy sấy được làm từ chất liệu thép thường bền hơn so với máy làm từ nhựa.
 • Tốc độ: Đôi khi một máy sấy tay có thể giúp bạn hong khô trong vòng 10s. Số máy khác lại chỉ có thể làm khô trong vòng 30s. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào công nghệ được tích hợp trong máy. Được biết, công nghệ Air Blade thường cho tốc độ sấy khô nhanh và hiệu quả hơn bao giờ hết.
 • Chỉ số IP: Chỉ số này cho phép người dùng hiểu về khả năng chống nước và bụi của máy. Nếu như IP càng cao thì thiết bị sẽ có chất lượng càng tốt
Máy sấy khô tay có các thông số kỹ thuật rất rõ ràng
Máy sấy khô tay có các thông số kỹ thuật rất rõ ràng
 • Kích thước: Bạn nên mua loại máy sấy phù hợp với kích thước không gian mà bạn đang tính sử dụng. Mặc dù nó không chiếm không gian nhưng nếu vượt quá công suất có thể khiến bạn tiêu tốn một phần năng lượng và kinh phí vận hành kha khá đấy.
 • Tiếng ồn: Mức tiếng ồn trung bình cho một máy sấy khô tay nên là 75dB. Nếu máy sấy có tiếng ồn ít hơn chúng sẽ cần nhiều thời gian để làm khô tay. 
 • Bảo hành: Đa phần các loại máy này đều được bảo hành từ 1 – 2 năm. Bạn nên xem xét giấy tờ bảo hành khi chọn mua nhé!

Tính năng của máy sấy tay cảm ứng

 • Cảm biến kích hoạt: Điều này sẽ giúp hạn chế cao nhất các trường hợp mất vệ sinh ở máy do người dùng bấm nút.
 • Có bộ lọc HEPA: Điều này giúp cho máy kết hợp được việc lọc không khí được thổi trên tay của bạn. Từ đó, hạn chế cao nhất tình trạng bị dị ứng và cải thiện cao nhất vấn đề vệ sinh của thiết bị.
 • Airblade: Công nghệ cao cấp này giúp cho gió được thổi ra trên tay được tập trung hơn. Đồng thời nó cũng làm ẩm tay bạn, hạn chế các trường hợp bị hỏng rát do mất nước ở tay.
 • Tích hợp vòi phun giảm tiếng ồn: Chúng sẽ hạn chế được các trường hợp bị làm ồn khi có khách hàng sử dụng.
Các tính năng của máy sấy khô tay được đề cập rõ ràng
Các tính năng của máy sấy khô tay được đề cập rõ ràng

Công dụng và lợi ích của máy sấy khô tay

Máy sấy tay cảm ứng mang đến rất nhiều ích lợi mà có thể bạn không ngờ đến như:

 Giải pháp thân thiện với môi trường

Việc sử dụng máy sấy khô tay là option hoàn hảo để bảo vệ môi trường. Mỗi một gia đình chọn dùng máy sẽ giúp giảm thiểu một lượng rác thải ra môi trường. Đồng thời, bạn cũng đang góp phần giúp cho các cây trong rừng không bị tàn phá nặng nề để phục vụ cho nhu cầu sản xuất giấy. Mặc dù là hành động nhỏ nhưng tin rằng điều này rất cần với môi trường sống của chúng ta.

Máy sấy khô tay thân thiện với môi trường
Máy sấy khô tay thân thiện với môi trường

Tiết kiệm chi phí

Bạn đang nghĩ rằng chi phí để mua máy sấy tay cảm ứng quá lớn và không đáng để đầu tư? Đây thực sự là một quan điểm sai lầm. Bởi máy sấy là sản phẩm mà bạn có thể dùng vĩnh viễn. Trong khi đó, khăn giấy chỉ có thể sử dụng trong 1 lần và không thể tái chế một cách dễ dàng. 

So với giấy lau, máy giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn nhiều
So với giấy lau, máy giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn nhiều

Với máy sấy bạn không còn cần phải bỏ tiền đều đặn hàng tháng để mua khăn giấy nữa. Nếu xét về tính lâu dài, tin rằng, máy sấy sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá khoản phí cho việc mua khăn giấy mà bạn vẫn thường làm.

Làm khô tay nhanh chóng

Máy sấy khô tay chỉ cần 10 – 30s đã hong khô bàn tay còn ẩm ướt của bạn mà không để lại bất cứ dấu vết nào. Điều này khăn giấy không thể thỏa mãn được. Ngược lại, khi bạn dùng giấy còn khiến cho các vạt giấy nhỏ bám trên tay, khó làm sạch.

Máy có thể giúp bạn làm khô tay tức thì
Máy có thể giúp bạn làm khô tay tức thì

Đảm bảo tính an toàn sức khỏe

Nhà vệ sinh từ trước đến nay vẫn luôn là nơi tích tụ rất nhiều vi khuẩn. Chúng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Nếu như bạn cố chấp sử dụng nhiều khăn giấy khi đi vệ sinh công cộng sẽ không đảm bảo được tính an toàn sức khỏe. Bởi vi khuẩn trong nhà vệ sinh có thể bám vào bề mặt của khăn trước đó.

Với máy làm khô tay này bạn không cần lo ngại về tính an toàn vệ sinh
Với máy làm khô tay này bạn không cần lo ngại về tính an toàn vệ sinh

Dùng đến máy sấy, bạn sẽ chẳng cần tiếp xúc với bề mặt nào. Luồng gió sẽ thổi trực tiếp trên tay và sấy khô. Nhiều máy còn tích hợp công nghệ lọc bụi và vi khuẩn. Chính vì thế, bàn tay của bạn sẽ hoàn toàn khô ráo và không bám khuẩn khi được sấy bởi máy.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian phòng

Bước vào nhà vệ sinh và nhìn thấy cuộn giấy lớn đặt trên nắp bồn cầu bạn sẽ cảm thấy thế nào? Không quá thẩm mỹ và chắc chắn sẽ gây bực bội cho nhiều khách hàng khi sử dụng đúng không?

Có máy không gian của căn phòng sẽ được đảm bảo giá trị thẩm mỹ
Có máy không gian của căn phòng sẽ được đảm bảo giá trị thẩm mỹ

Với máy sấy khô tay bạn không cần lo lắng vì điều này. Bởi kết cấu của máy sấy tay vô cùng hiện đại, sang trọng. Kích thước của chúng cũng không quá lớn vì thế đừng lo rằng bị chiếm dụng không gian. Lắp máy sấy ở cạnh khu vực bồn rửa. Khi khách hàng rửa tay xong có thể quay qua và hong khô ngay lập tức. Vừa thuận tiện lại rất thẩm mỹ đúng không?

Tiết kiệm điện và tài nguyên

Máy sấy tay được thiết kế với nền công nghệ cảm ứng hiện đại. Khi người dùng đưa tay vào vùng cảm ứng, thiết bị sẽ làm khô trong vòng 10 – 30s. Khi đưa tay ra, máy sẽ tự động ngắt điện. Vì thế, có thể khẳng định rằng máy giúp bạn tiết kiệm được cơ số điện trong khi sử dụng.

Máy giúp tiết kiệm điện và các loại tài nguyên liên quan tốt
Máy giúp tiết kiệm điện và các loại tài nguyên liên quan tốt

Phân loại thiết bị sấy khô tay tự động thông dụng

Máy sấy tay cảm ứng qua thời gian đã được cải tiến và có những thay đổi đáng kể về mặt tính năng. Trên cơ sở thiết kế, máy làm khô tay được chia làm 2 loại chính là:

Máy sấy khô tay gắn tường

Loại máy này đặc biệt được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện tại. Bởi nó có ưu điểm lớn là kích thước nhỏ, khối lượng vừa phải. Do vậy, bạn có thể dễ dàng lắp đặt nó ở bất cứ vị trí nào.

Thiết kế của loại máy này ở dạng cảm ứng hồng ngoại. Vì thế, khi người dùng đưa tay vào bên trong khu vực cảm ứng thì máy sẽ lập tức hoạt động. Chúng sẽ tạo ra luồng khí nóng giúp làm khô tay vô cùng tiện lợi.

Máy sấy gắn tường
Máy sấy gắn tường

Bởi vì có kích thước nhỏ nên khi bạn lắp đặt máy ở chiều cao vừa phải liền có thể đưa tay vào sấy khô một cách nhanh chóng. Điểm mạnh nhất của dòng máy này chính là giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng trong vấn đề vệ sinh.

Máy sấy khô tay tự động để bàn

Máy sấy tay để bàn thường có kích thước và trọng lượng vô cùng lớn. Chúng gần như không thể lắp đặt lên tường được. Loại máy sấy này đa phần là hàng nhập khẩu và được bán với giá thành rất cao. 

Chúng thường có sự phù hợp với những căn hộ sang trọng. Ưu điểm lớn của loại máy sấy này là tốc độ làm khô, chỉ trong vòng từ 3 – 5s. Bởi chúng được trang bị tính năng sấy từ 2 phía.

Hướng dẫn sử dụng máy sấy khô tay tự động đúng cách

Bước 1: Sau khi bạn đã rửa sạch tay với xà phòng thì đặt ngửa lòng bàn tay vào cổng gió của máy.

Bước 2: Máy sẽ kích hoạt và thổi luồng khí nóng làm khô tay. Khi mặt ngửa của bàn tay đã khô bạn có thể úp ngược lại để đón gió.

Bước 3: Xoa nhẹ 2 bàn tay với nhau khi bạn xác nhận cả 2 đã khô hoàn toàn.

Bước 4: Nếu bạn muốn được khô hơn thì có thể rút tay ra khỏi máy sau đó đưa tay trở lại như bước 1. Lý do là các máy sấy làm khô tay thường tích hợp chế độ ngắt khi nhận thấy độ ẩm ở tay đã đạt ngưỡng. Đôi máy còn dừng sau 3 phút hoạt động.

Cách sử dụng máy sấy không quá khó khăn. Bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước
Cách sử dụng máy sấy không quá khó khăn. Bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước

Nắm những tiêu chí chọn máy sấy tay cảm ứng tự động

Muốn chọn được chiếc máy sấy cầm tay cảm ứng hoạt động tốt bạn nhất định phải nắm bắt tốt các tiêu chí dưới đây:

 • Chất liệu cấu tạo của thiết bị: Hãy ưu tiên chọn những chiếc máy được cấu thành từ lớp vỏ nhựa ABS hoặc nhôm lạnh. Bởi 2 chất liệu này thường cho độ bền vô cùng cao. Đồng thời chúng cũng đảm bảo được tính an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.
 • Công suất và tốc độ gió của máy: Cả 2 yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến việc đánh giá chất lượng của chiếc máy làm khô tay. Bởi chúng tác động trực tiếp đến hiệu quả cũng như thời gian làm khô. Công suất máy bạn nên ưu tiên chọn dùng là 800W. Tốc độ gió của máy nên là 5 – 15m/s.
Các tiêu chí cần nắm bạn đã ghi nhớ chưa?
Các tiêu chí cần nắm bạn đã ghi nhớ chưa?
 • Lựa chọn thương hiệu uy tín và giá thành phải chăng: Những chiếc máy sấy tay được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu bao giờ cũng cho chất lượng tối ưu. Hơn nữa, các chính sách bảo hành của họ cũng rất rõ ràng. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn mua ở các thương hiệu có tiếng nhé! Thêm vào đó, đừng quên khảo sát giá của sản phẩm trên thị trường. Như vậy bạn sẽ chắc chắn được rằng bạn thân không bị mua đắt, lãng phí tiền bạc.

Top các loại máy sấy khô tay cảm ứng tự động được ưa chuộng nhất

Máy sấy tay cảm ứng ngày càng phổ biến trên thị trường. Rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm này đến người dùng. Trong số đó, có 5 dòng máy sấy khô tay bestseller nhất năm là:

Máy sấy tay Panasonic FJ-T10T1 đặt sàn

Đứng đầu trong danh sách các loại máy sấy làm khô tay bán chạy nhất là Panasonic FJ-T10T1. Mẫu máy này được đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như độ an toàn với người dùng. Sản phẩm có mẫu mã và kiểu dáng vô cùng sang trọng. Đặt trong không gian sử dụng tin rằng sẽ khiến cho khu vực đó trông nổi bật và đẹp mắt hơn.

Panasonic FJ-T10T1 mang đến nhiều ưu điểm lớn
Panasonic FJ-T10T1 mang đến nhiều ưu điểm lớn

Điều đặc biệt là Panasonic FJ-T10T1 đã được chứng nhận là sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng EU. Máy có trang bị các lưới lọc gió Allerbuster. Điều này giúp cho sản phẩm có thể hoạt động một cách hiệu quả và bảo vệ tốt sức khỏe con người.

Không chỉ thế, máy Panasonic FJ-T10T1 còn có thể thổi gió từ cả 2 phía. Tốc độ làm khô tay vì thế cũng được nâng lên. So với những dòng máy thông thường, Panasonic FJ-T10T1 vượt trội hơn hẳn.

Cường độ dòng điện của Panasonic FJ-T10T1 khi chạy rất ổn định. Nhờ vậy, sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều điện năng. Tuổi thọ của máy cũng rất cao, bạn có thể sử dụng trong nhiều năm liền mà không cần thay thế.

Điểm trừ duy nhất của dòng máy là có giá thành khá cao. Giá bán tham khảo ở thời điểm này là 12.900.000 VNĐ.

Máy sấy tay Toto TYC322WF cảm ứng tự động

Đứng ở vị trí thứ 2 trong BXH các loại máy sấy tay cảm ứng tốt nhất là Toto TYC322WF. Loại máy này hoạt động có kèm gió và khí nóng để làm khô tay. Thêm vào đó, máy còn được tích hợp thêm cảm biến hồng ngoại. Điều này giúp cho máy có thể tự động đóng mở và nhận biết được lúc nào tay người được đặt vào.

Toto TYC322WF có kèm gió và khí nóng khi sấy
Toto TYC322WF có kèm gió và khí nóng khi sấy

Thiết kế của Toto TYC322WF được ngợi ca là đẹp mắt. Màu chủ đạo của máy là trắng, rất sang trọng và trang nhã. Vì thế, nó có sự phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Toto TYC322WF được cấu thành từ chất liệu chính là ABS. Do đó, nếu nói về độ bền và khả năng chống cháy thì không thể chê vào đâu được.

Loại máy sấy tự động này còn được tích hợp thêm công nghệ sấy siêu tốc. Nhờ vậy, thời gian sấy được rút ngắn đáng kể. Vào 2 mùa đông – hè, người dùng có thể thoải mái điều chỉnh nhiệt độ.

Nhiều người dùng phản hồi rằng, Toto TYC322WF đã giúp họ tiết kiệm được rất nhiều điện, giấy và thời gian. Cuộc sống của họ cũng trở nên tiện nghi hơn khi có sự xuất hiện của Toto TYC322WF.

Máy sấy khô tay Inax KS-370 cảm ứng hồng ngoại

Inax KS-370 hiện đang là sản phẩm cháy hàng ở nhiều đơn vị. Không chỉ bởi vì sản phẩm có vẻ bề ngoài ưu tú mà còn sở hữu nhiều ưu điểm lớn. Loại máy này được làm từ chất liệu chính là nhựa ABS cao cấp. Vì thế, về phía độ bền bạn không cần lo ngại điều gì.

Máy sấy cảm ứng được nhiều nơi chọn dùng nhất
Máy sấy cảm ứng được nhiều nơi chọn dùng nhất

Máy được tích hợp thêm cả công nghệ bám bẩn. Điều này giúp cho bề mặt máy luôn trong trạng thái sạch sẽ và hợp vệ sinh nhất. Máy cũng hoạt động dựa trên công nghệ cảm ứng. Vì thế, nó có thể nhận biết chính xác tay của người dùng khi đưa vào. Máy sẽ tự động ngắt khi mà bạn đưa tay ra khỏi vùng cảm biến sấy khô đó.

Khả năng sấy khô của dòng máy này được giới chuyên gia đánh giá vô cùng cao. Nó không đơn thuần có thể làm khô mà còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian. Đồng thời máy sấy tay cảm ứng Inax KS-370 cũng giúp bảo vệ môi trường hiệu quả nhất.

Inax KS-370 được lắp đặt ở khá nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt là máy được lắp ở văn phòng, nhà ở và khu vực vệ sinh trung tâm thương mại

Giá bán trung bình của máy là 5.500.000 VNĐ.

Máy sấy tay tự động Caesar A801 hồng ngoại

Danh sách các loại máy sấy tay cảm ứng bestseller không nhắc đến Caesar A801 là một sai lầm. Mẫu máy này có được tốc độ gió vô cùng cao, công suất hoạt động lớn. Do vậy, nó dễ dàng làm khô bề mặt da tay một cách nhanh chóng. Máy Caesar A801 vận hành dựa theo công nghệ cảm ứng hồng ngoại. Người dùng có thể không chạm tay lên bề mặt máy để kích hoạt. Máy sẽ bật tắt ngay khi tay của người dùng đưa vào và được hong khô ở vùng cảm ứng.

Giá bán chiếc máy không quá cao
Giá bán chiếc máy không quá cao

Với chiếc máy sấy khô tay này bạn chỉ cần đợi trong vòng 6 – 7s. Tốc độ sấy này mạnh gấp 4 – 5 lần so với các dòng sản phẩm máy sấy khác. Thêm vào đó, Caesar A801 còn đặc biệt giúp bạn tiết kiệm điện, thời gian nhưng vẫn thỏa mãn được tiêu chí tiện nghi.

Việc sử dụng máy sấy này còn giúp bạn cảm thấy tuyệt vời hơn khi nó có độ ồn thấp. Vì thế, dù trong công việc hay cuộc sống thường nhật, máy sấy sẽ không làm ảnh hưởng đến người dùng.

Caesar A801 phù hợp để đặt trong gia đình, nhà trường, bệnh viện… Giá bán trung bình của mẫu máy này là 4.620.000 VNĐ.

Máy sấy khô tay Smartech ST-2630TA

Chiếc máy sấy tay cảm ứng được đề cử tiếp theo là Smartech ST-2630TA. Sản phẩm máy sấy tay khách sạn này không chỉ cho hiệu quả làm khô tay nhanh mà còn tự động nhận biết tay người dùng qua cảm ứng hồng ngoại. Nó cũng có thể thay đổi chế độ tùy theo thời tiết, vô cùng tiện lợi.

Thiết kế máy sấy khô tay ấn tượng
Thiết kế máy sấy khô tay này tạo được sự ấn tượng với khách hàng

Thiết kế của dòng máy này được rất nhiều người dùng khen ngợi. Vẻ bề ngoài của nó trông hệt như một chữ U vậy. Kích thước không lớn nhưng lại được phân tách thành các phần chức năng rất rõ ràng.

Người dùng có thể linh hoạt việc lắp đặt chiếc máy này ở văn phòng, bệnh viện hoặc thậm chí là trung tâm thương mại. Vỏ máy có kết cấu từ chất liệu nhựa ABS siêu bền. 

Ngoài ra, Smartech ST-2630TA còn được trang thêm một màng lọc thông minh. Nhờ vậy, khi thổi xuống tay luôn sạch sẽ và đảm bảo tối đa được tính vệ sinh. Họng gió của máy được thiết kế theo dạng lượn sóng và ứng dụng khá nhiều công nghệ tân tiến. Do vậy, hiệu quả sấy so với các dòng máy khác nổi trội hơn hẳn.

Kết luận

Chi tiết về máy sấy tay cảm ứng là gì và mang đến những lợi ích nào đã được cập nhật ở trên. Nếu bạn có thắc mắc nào về dòng máy này và cần tư vấn, đừng quên để lại cmt, chúng tôi sẽ sớm phản hồi.

Xem thêm:

Chăn ga khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Chăn ga khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng may chăn ga gối

Ga giường khách sạn

Mua chăn ga gối đệm ở đâu rẻ và đẹp?

Tìm hiểu Amenities trong khách sạn – Công dụng siêu thần thánh

Chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Máy sấy tay cảm ứng tự động là gì? Tìm hiểu công dụng nổi bật

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon