Tin tức

Lựa chọn chăn ga gối khách sạn tưởng dễ nhưng lại khó

Chiếc giường là trung tâm của căn phòng, nơi được du khách quan tâm nhiều nhất. Bộ chăn ga gối khách sạn phải êm ái, mềm mịn tạo cảm giác thoải mái khi nằm sẽ để lại nhiều ấn tượng cho du khách. Vậy làm sao để chọn được bộ chăn ga gối đệm phù hợp để làm hài lòng tất cả khách hàng khi dừng chân là điều mà các nhà quản lý luôn quan tâm.

Chọn chăn ga gối khách sạn theo xu hướng mới nhất

Tông màu trắng trơn không bao giờ bị lỗi mốt

Đa phần các khách sạn sẽ dùng chăn ga gối tông màu trắng trơn nhưng cũng có một số khách sạn, nhà nghỉ dùng vỏ áo chăn ga gối họa tiết đơn giản hay những tông màu trung tính nhẹ nhàng. Cho dù xu hướng có thay đổi thì những tông màu trắng, trung tính sẽ không bao giờ bị lỗi mốt.

Chất liệu chăn ga gối đệm khách sạn nào tốt?

Vải 100% cotton tự nhiên nhẹ, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, không gây dị ứng luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhà quản lý. Ngoài ra, những chất liệu như cotton hữu cơ, tencel, modal, tre cũng là một sự lựa chọn tốt cho sức khỏe người dùng.

>>> Chăn ga gối đệm khách sạn cực mát cho mùa hè nóng nực

Chọn chăn ga gối khách sạn như thế nào?

Chăn ga gối đệm tốt là mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu khi nằm

Dù lựa chọn chăn ga gối với chất liệu như thế nào thì phải đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Thoải mái, không gây kích ứng cho da, thoáng khí, thấm hút mồ hôi, chăn mềm và ga trải giường không được vướng víu. Hãy chọn ga trải giường có chất liệu chun co giãn vừa khít với đệm là tốt nhất.

Lựa chọn chăn ga gối khách sạn làm hài lòng tất cả du khách là mong muốn của các nhà quản lý. Một bộ chăn ga gối đệm đẹp mắt, thoải mái dễ chịu khi sử dụng, an toàn cho sức khỏe du khách sẽ tạo được niềm tin, sự uy tín đối với khách hàng.

>>> Chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Lựa chọn chăn ga gối khách sạn tưởng dễ nhưng lại khó

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon