Tin Tức

Liên Duyên chuyên phân phối đệm cao su cao cấp giá rẻ

Đệm cao su cao cấp

Đệm cao su là dòng đệm được dùng rất phổ biến với nhiều người dùng Việt Nam hiện nay. Golden Silk là địa chỉ chuyên phân phối dòng đệm này trên toàn quốc với giá thành ưu đãi.

Đệm cao su Golden Silk được sản xuất từ 100% chất liệu cao su tự nhiên.  Và không chứa cao su tổng hợp gây hại cho sức khỏe con người. Người dùng ưa chuộng sử dụng đệm này vì ưu điểm vượt trội so với các dòng đệm khác. Đầu tiên, có thể nhận thấy dòng đệm này rất tốt cho cột sống người nằm bởi giúp giữ cho xương sống luôn thẳng khi nằm, giúp nâng đỡ các đường cong của cơ thể một cách hoàn hảo. Bởi vậy đối với những người bị đau lưng hoặc người già thì chọn lựa mẫu đệm này là sự lựa chọn tối ưu cho sức khỏe.

Đặc biệt hơn bạn có thể nhận thấy đệm cao su giá rẻ hơn các mẫu đệm nhập khẩu mà độ bền đáng nể, sau một thời gian dài sử dụng đệm vẫn đảm bảo độ đàn hồi. Cũng theo các nhà sản xuất đệm cao su Golden Silk nếu người dùng tiến hành bảo quản đệm theo hướng dẫn của bên phân phối thì thời gian sử dụng có thể lên đến hơn 10 năm.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sản phẩm đệm cao su chất lượng nhất với nhiều ưu đãi lớn.

Công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên
Văn phòng: 536 Minh Khai, CT2, Tầng 17, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0919 63 3883 – 0909 40 6886

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Liên Duyên chuyên phân phối đệm cao su cao cấp giá rẻ

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon