Tin Tức

Kinh ngạc trước những điểm đột phá của khăn khách sạn cao cấp làm từ sợi tre

khăn khách sạn cao cấp

Sợi tre (sợi bamboo) không chỉ được ứng dụng trong sản xuất thời trang mà còn là chất liệu đặc biệt của những mẫu khăn khách sạn cao cấp. Chiếc khăn khách sạn làm từ sợi tre có đặc điểm vượt trội sau:

Khăn sợi tre, sản phẩm thân thiện với môi trường

khăn khách sạn cao cấp

Sợi tre được sản xuất theo quy trình gồm 4 bước

Ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này đó chính là thân thiện với môi trường. Toàn bộ quy trình sản xuất khép kín với dây chuyền, công nghệ máy móc hiện đại. Nguyên liệu chính là những cây tre tự nhiên hoàn toàn không sử dụng tới hóa chất, phân bón hay thuốc trừ sâu gây hại tới môi trường.

Sợi tre được sản xuất hoàn toàn theo 2 phương pháp: tái sinh bột tre và kéo sợi từ xơ tre. Trong đó bao gồm những công đoạn là: thân tre- mảnh tre- hấp hơi- phân rã các mảnh tre- dùng enzyme sinh học khử keo- vải thô ở dạng xơ tre- xơ tre tự nhiên- vải xơ tre.

>>> Xem thêm: Yếu tố nào quyết định chất lượng của khăn khách sạn cao cấp?

Khăn khách sạn cao cấp từ sợi tre an toàn sức khỏe

khăn khách sạn cao cấp

Khăn cao cấp bamboo có khả năng kháng khuẩn lên tới 75%

Tại sao khăn sợi tre lại là khăn khách sạn cao cấp? Ngoài đặc tính thân thiện với môi trường tự nhiên thì dòng khăn khách sạn này còn có ưu điểm an toàn cho sức khỏe của con người. Cụ thể như sau:

  • Khả năng diệt khuẩn:

Sợi tre được ví như một vị thuốc thiên nhiên. Vị thuốc ấy có khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc. Trong thành phần của sợi tre là đồng natri và chất diệp lục có công dụng khử mùi hiệu quả.

Sau nhiều lần giặt đặc tính này của khăn sợi tre không hề bị suy giảm. Theo nghiên cứu khăn khách sạn được làm từ sợi tre có khả năng diệt khuẩn tới 75%.

  • An toàn và bảo vệ sức khỏe:

Trong thành phần của sợi tre có chứa lượng lớn nguyên tố vi lượng, chất vitamin E, pectin cùng axit thiết yếu trong chăm sóc da. Nó còn có tác dụng kích thích tuần hoàn, tế bào và điều hòa hệ thần kinh hiệu quả.

Khăn sợi tre có chất lượng điểm 10

khăn khách sạn cao cấp

Khăn sợi tre, sản phẩm khăn cao cấp thiên nhiên

Không có bất cứ lý do nào để phủ nhận chất lượng của những chiếc khăn khách sạn cao cấp làm từ sợi tre. Vải sợi tre được sản xuất từ quy trình 100% không dùng hóa chất nên sản phẩm vẫn giữ được gần như nguyên vẹn đặc tính tự nhiên từ cây tre. Vì vậy sản phẩm có chất lượng:

  • Đặc tính hút ẩm cao:

So với khăn sợi bôn thì sợi tre có khả năng hút ấm cao gấp 2 lần. Nguyên nhân là do kết cấu của sợi tre gồm nhiều rãnh nhỏ. Vì vậy mà loại sợi này được bầu cử là “nữ hoàng các loại sợi”.

  • Khăn khách sạn luôn mềm mại:

Khăn khách sạn sợi tre luôn mềm mại và khi sờ vào thì có cảm giác rất mát. Sợi vải thích ứng tốt với cơ thể con người. Mùa đông ấm áp và mùa hè mát mẻ, dễ chịu.

  • Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao:

Sản phẩm có màu trắng sáng bóng tự nhiên tạo cảm giác sạch sẽ và vô cùng tinh tế.

Nếu bạn mua khăn khách sạn cao cấp mà không lựa chọn khăn sợi tre thì sẽ thật đáng tiếc. Khăn sợi tre luôn là món đồ giúp bạn chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình nhất.

>>> Xem thêm: Tìm địa chỉ chuyên cung cấp khăn khách sạn cao cấp, giá tốt

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Kinh ngạc trước những điểm đột phá của khăn khách sạn cao cấp làm từ sợi tre

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon