Tin Tức

Khăn khách sạn nhanh hỏng chỉ vì lỗi sơ suất nhỏ này

Khăn khách sạn

Khăn khách sạn là một vật dụng quen thuộc được sử dụng để phục vụ, chăm sóc các vị khách chu đáo hơn. Để những chiếc khăn bông khách sạn luôn bền đẹp và an toàn thì bạn cần phải tránh được lỗi sai nhỏ nhất dưới đây:

Chọn chất liệu khăn khách sạn tùy tiện

Khăn khách sạn

Khăn bông 100% cotton, sự lựa chọn hoàn hảo

Cũng như chăn ga gối đệm khách sạn, sản phẩm khăn bông được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, chất liệu cao cấp nhất phải là chất liệu 100% sợi bông thiên nhiên.

Mặc dù rất nhiều người tiêu dùng biết rõ điều này nhưng họ vẫn có xu hướng lựa chọn những loại khăn bông làm từ chất liệu rẻ tiền. Bởi họ nghĩ rằng tất cả các loại khăn đều giống nhau. Tuy nhiên, khăn không rõ nguồn gốc xuất xứ và làm từ sợi hóa chất lại ít nhiều ảnh hưởng đến làn da, hệ hô hấp của chính người dùng. Do vậy không chỉ trong gia đình mà ngay cả đối với khách sạn thì chọn chất liệu khăn vô cùng quan trọng.

>>> Xem thêm: Kinh ngạc trước những điểm đột phá của khăn khách sạn cao cấp làm từ sợi tre

Bỏ qua yếu tố trọng lượng khăn khách sạn

Trọng lượng của khăn khách sạn ảnh hưởng rất lớn tới sử dụng và bảo quản. Khi bạn chọn khăn bông khách sạn bạn cần xem trọng lượng của khăn bao nhiêu bằng cách nhìn vào chỉ số GSM. Chỉ số này được ghi trên nhãn mác của chiếc khăn.

Bạn nên mua những chiếc khăn có chỉ số GSM <500. Đây được xem là chỉ số có trọng lượng khăn tuyệt vời. Bên cạnh đó, tùy vào mục đích sử dụng sẽ chọn mua khối lượng khăn khác nhau.

Khăn khách sạn

Trọng lượng của khăn có ảnh hưởng tới chất lượng khăn hay không?

Sử dụng những chiếc khăn trong thời gian dài

Khăn khách sạn cao cấp có hạn sử dụng từ 2- 3 tháng. Sau khoảng thời gian này bạn nên thay khăn để đảm bảo an toàn và phục vụ các vị khách tốt nhất. Sử dụng khăn quá lâu, khăn quá cũ là nguyên nhân gây tổn thương làn da cũng như ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ khách hàng.

Bảo quản khăn khách sạn sai cách

Bảo quản khăn bông khách sạn đúng cách sẽ giúp chúng giữ được độ bền đẹp, chất lượng tốt nhất. Một số nguyên tắc mà bạn cần phải tuân thủ là:

  • Giặt khăn:

+ Giặt sơ qua lần đầu để loại bỏ bớt vi khuẩn, bụi bẩn đang bám trên bề mặt của khăn

+ Giặt kỹ lần tiếp theo trước khi phơi khăn

  • Phơi khăn:

Khăn được phơi ở nơi nắng ráo, thoáng mát để được làm khô hoàn toàn

Khăn khách sạn

Cuộn tròn là cách tốt nhất để khăn không bị gấp nếp

  • Cất giữ khăn:

Khăn được cất trong tủ và không để quần áo đè lên trên khăn. Nhằm giúp cho chiếc khăn không bị nếp gấp thì khăn cần được cuộn tròn. Bạn cũng nên tránh cất khăn ở đáy của tủ và nên dùng thêm túi thơm ngăn chặn mùi ẩm mốc khó chịu.

Trên đây là một số sai lầm mà rất nhiều người mắc phải khi chọn mua và sử dụng khăn khách sạn. Với những thông tin chia sẻ đó hi vọng sẽ giúp bạn dùng và duy trì độ bền đẹp của khăn tốt hơn.

>>> Xem thêm: GIẤM- vũ khí bí mật của những chiếc khăn khách sạn cao cấp

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Khăn khách sạn nhanh hỏng chỉ vì lỗi sơ suất nhỏ này

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon