Tin Tức

Hé lộ mẫu nệm dùng cho khách sạn từ bình dân tới cao cấp

Đệm khách sạn cao cấp

Khách sạn, nhà nghỉ bình dân sẽ cần những sản phẩm đệm khác với khách sạn, resort cao cấp. Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn nệm dùng cho khách sạn phù hợp với ngân sách và đáp ứng được tiêu chí về chất lượng Golden Silk gợi ý cho bạn một số mẫu đệm sau:

Nệm dùng cho khách sạn, nhà nghỉ hay homestay bình dân

Chi phí và chất lượng luôn luôn là bài toán nan giải đối với khách sạn, nhà nghỉ và homestay bình dân. Những loại đệm sẽ phải đáp ứng được tiêu chí: tuổi thọ sử dụng lâu dài, chất lượng tốt và giá thành mềm. Vậy nên chỉ có dòng đệm sau là lựa chọn phù hợp nhất:

nệm dùng cho khách sạn

Cấu tạo của một sản phẩm đệm cao su nhân tạo

  • Đệm cao su nhân tạo

Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội là:

+ Độ đàn hồi cao

+ Trọng lượng nhẹ

+ Thuận tiện khi sử dụng, dễ dàng cuộn tròn hoặc gấp lại

+ Đệm thoáng mát và phù hợp với thời tiết miền nhiệt đới

+ Tuổi thọ từ 15 năm- 20 năm

+ Giá thành rẻ

  • Nệm cao su tổng hợp

Là sản phẩm nệm dùng cho khách sạn có mức giá luôn luôn khiến người tiêu dùng hài lòng. Cấu trúc của đệm cao su tổng hợp gồm có rất nhiều mảnh cao su nhân tạo nhỏ cùng với hợp chất kết dính. Do vậy sản phẩm có độ đàn hồi tốt. Mặc dù là dòng đệm giá rẻ nhưng đệm cao su tổng hợp vẫn sở hữu những đặc tính ưu việt của đệm khách sạn cao cấp.

Tham khảo: 4 vấn đề cần cân nhắc khi mua nệm dùng cho khách sạn

  • Đệm bông ép

Trên thị trường chăn ga gối đệm Đà Nẵng hiện nay đệm bông ép chính là dòng sản phẩm bán chạy nhất. Đa phần các loại đệm được thiết kế dạng gấp 3 mảnh. Sản phẩm này có đặc điểm đặc trưng là: nâng đỡ cột sống tốt, thoáng mát và độ bền cao.

nệm dùng cho khách sạn

Đệm bông ép có phải là lựa chọn hoàn hảo

Đệm khách sạn cao cấp

Đối với các khách sạn, resort cao cấp thì họ lại chú trọng nhiều tới chất lượng của đệm. Vì thế những sản phẩm được lựa chọn luôn luôn vượt qua hàng loạt tiêu chuẩn khắt khe.

Hiện nay nệm dùng cho khách sạn cao cấp chủ yếu là: đệm lò xo túi và đệm cao su thiên nhiên. Mỗi loại đệm lại có những điểm đặc biệt riêng.

  • Đệm lò xo túi

Đệm lò xo túi là gì? Là một loại đệm có cấu tạo chính là khung lò xo bọc trong túi riêng. Chất lượng của sản phẩm được quyết định bởi 2 yếu tố là: túi độc lập và lò xo làm từ thép cao cấp.

Bề mặt của đệm sử dụng lớp PU Foam. Nó có tác dụng chính là tăng thêm độ êm ái và bảo quản phần khung lò xo nằm bên trong.

  • Đệm cao su thiên nhiên

Là loại đệm khách sạn cao cấp có giá thành cao nhất hiện nay. Cũng chính vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Đệm cao su thiên nhiên có độ bền cao và chắc chắn luôn mang đến giấc ngủ tuyệt vời cho người nằm.

Để được xem trực tiếp những mẫu nệm dùng cho khách sạn gợi ý ở trên thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Xem thêm: Nệm dùng cho khách sạn có những ưu điểm gì?

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Hé lộ mẫu nệm dùng cho khách sạn từ bình dân tới cao cấp

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon