Tin Tức

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn

chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn

Chú trọng đầu tư chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn cũng là một cách níu chân du khách và tăng thêm lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh. Vì vậy ngay từ khi lựa chọn và quyết định mua chăn ga gối đệm bạn sẽ phải là người tiêu dùng thông thái.

Cũng theo khuyến cáo của các chuyên gia thì tùy vào từng loại sản phẩm mà người tiêu dùng sẽ căn cứ vào những tiêu chí lựa chọn khác nhau. Cụ thể sẽ như sau:

Cách chọn chăn ga dùng cho khách sạn

chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn

Một chút khác biệt để tạo nên sự mới lạ

Chăn ga gối đệm khách sạn quyết định rất lớn tới sự hài lòng của khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ và thương hiệu. Trong đó, đặc biệt là những vật dụng quan trọng như chăn ga. Loại chăn ga tốt nhất nên được làm từ những chất liệu mềm mịn, trơn tru và ít bị nhàu nát.

Bạn hãy chọn loại vải mềm có đặc tính kháng khuẩn và khả năng thấm hút mồ hôi cao. Đây là tiêu chí cơ bản đảm bảo một sản phẩm an toàn đối với sức khỏe, phòng ngừa bệnh lý liên quan tới đường hô hấp và da liễu.

>>> Xem thêm: Mẫu chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn sẽ là “bá chủ” thị trường 2019

Cách chọn gối dùng trong khách sạn

chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn

Gối chất lượng tốt mang tới giấc ngủ say nồng

Mua chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn không thể thiếu những chiếc gối êm ái. Những chiếc gối có chất lượng tốt khi mang tới cho người dùng cảm giác thoải mái.

  • Màu sắc của gối:

Gối trong khách sạn thường sử dụng tông màu trắng. Nó không chỉ mang tới yếu tố thẩm mỹ cao cho căn phòng mà còn kích thích, giúp bạn có một giấc ngủ sâu.

  • Độ dày của gối:

Một chiếc gối nên có độ dày ở mức vừa phải khoảng từ 10cm- 14cm khi chưa bị xẹp xuống. Gối ngủ cũng cần phải có độ đàn hồi tốt để nâng đỡ được cổ cũng như tránh tình trạng gây mỏi cổ. Độ đàn hồi của gối chỉ khoảng 4cm.

  • Áo và ruột gối:

Chất liệu làm áo gối nên là những loại vải mềm mại và thấm hút mồ hôi tốt. Trong khi đó, ruột gối tốt nhất là bông tự nhiên, cao su hay vỏ đậu, vỏ trấu….Tuyệt đối không được sử dụng chất liệu tái chế vì nó cực kỳ độc hại, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của con người.

Cách chọn đệm khách sạn

chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn

Đệm khách sạn cao cấp- thương hiệu là mãi mãi

Loại đệm khách sạn tốt nhất sẽ không được quá cứng hoặc bị quá mềm. Nếu như đệm quá cứng gây cảm giác khó chịu thì đệm quá mềm lại khiến người dùng thêm phần mệt mỏi và tác động xấu tới xương khớp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đệm như: đệm lò xo, đệm cao su hay đệm bông ép…. Tùy vào mức chi phí đầu tư của mỗi khách sạn khác nhau. Đệm được chọn cần phải vừa với kích thước của giường. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ rất lớn cho những giây phút nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng của những người sử dụng.

Chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn không quyết định toàn bộ chất lượng dịch vụ nhưng nó lại là yếu tố có vai trò và những đóng góp không nhỏ. Chúc bạn chọn được những bộ chăn ga gối đệm khách sạn ưng ý.

>>> Xem thêm: Vạch trần sự thật những bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn giá siêu rẻ

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon