Tin Tức

Golden Silk – Nhà Cung  cấp Chăn – Ga –  Gối cho Khách sạn 3 đến 5 sao

Sản phẩm chăn, ga, gối thương hiệu Golden Silk được phân phối độc quyền bởi  Công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên – Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn 3 sao đến 5 sao.

lien-duyen-golden-silk
Gối cho Khách sạn 3 đến 5 sao và nhà nghỉ

Golden Silk  đã và đang được người tiêu dùng trên toàn quốc đón nhận và đánh giá rất cao từ chất lượng đến sự đa dạng trong kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm. Đặc biệt là cung cách phục vụ luôn chu đáo, cẩn thận hỗ trợ khách hàng hết mình. Hiện tại Golden Silk cung cấp các dòng sản phẩm sau, ga khách sạn, khăn tắm khách sạn, áo choàng tắm khách sạn, đệm khách sạn
Thêm vào đó, công ty luôn không ngừng đổi mới, học hỏi, tìm tòi những công nghệ mới cũng như luôn đi đầu và tạo được sự khác biệt cho các dòng sản phẩm để đem đến những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất đáp ứng mọi mong muốn của người tiêu dùng.
Hiện tại, Golden Silk cung ứng ra thị trường rất nhiều sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại, mẫu mã về các sản phẩm chăn ga gối. Ngoài những sản phẩm theo bộ, chúng tôi còn bán riêng các sản phẩm tùy theo nhu cầu của khách hàng như: Các vỏ ga, vỏ chăn, gối các loại với đủ các kích thước có thêu dệt logo.

Nếu có nhu cầu  mua lẻ hay đặt hàng theo số lượng lớn các bộ chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ của mình hay khách sạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để có được những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất thông qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên
Trụ sở: 25, Tổ 22, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng: Số 28, Ngõ 860, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 3984 63 66 – 0909 40 6886 – 0919 633 883
Email: Goldensilk6886@gmail.com

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Golden Silk – Nhà Cung  cấp Chăn – Ga –  Gối cho Khách sạn 3 đến 5 sao

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon