Tin Tức

Đánh giá chất lượng của các loại áo choàng tắm khách sạn

Căn cứ vào chất liệu thì áo choàng tắm khách sạn có 3 loại phổ biến hiện nay đó là: áo choàng tắm sợi cotton, lụa và dệt tổ ong. Chất lượng của những loại áo choàng này như thế nào? Đâu là loại áo choàng tắm tốt nhất mà khách sạn nên lựa chọn?

Tất cả thắc mắc đó sẽ được chăn ga gối đệm khách sạn Golden Silk giải đáp cặn kẽ trong nội dung dưới đây:

Ưu, nhược điểm của áo choàng tắm sợi cotton

áo choàng tắm khách sạn

Áo choàng tắm cotton

Vải cotton được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp may mặc. Đây cũng là chất liệu được dùng sản xuất chăn ga gối khách sạn, khăn khách sạn và áo choàng tắm. Ưu điểm và nhược điểm chung của sản phẩm cotton này là:

  • Ưu điểm áo choàng cotton

Áo choàng cotton có khả năng thấm hút mồ hôi và nước rất cao. Vì vậy, với điều kiện thời tiết như mùa hè thì mặc áo choàng tắm cotton sẽ rất mát. Ngược lại, trong mùa đông áo choàng cotton lại mang đến cảm giác ấm áp.

Ngoài ra, những chiếc áo choàng cotton còn có độ bền rất cao. Vệ sinh và bảo quản áo choàng tắm cotton cũng rất đơn giản, thuận tiện. Đặc biệt, một ưu điểm rất lớn của áo choàng tắm khách sạn bằng cotton đó chính là giá thành cực kỳ hợp lý.

  • Hạn chế của áo choàng tắm cotton

Tỉ lệ cotton trong áo choàng tắm càng lớn thì lại càng dễ bị nhăn và bám  bụi bẩn. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm cũng cao hơn rất nhiều. Vải cotton cũng có tính thẩm mỹ không cao, hơi thô nên người mặc đôi khi cảm giác không thoải mái.

Ưu, nhược điểm áo choàng tắm bằng vải luạ

Lụa cũng là một chất liệu cao cấp của áo choàng tắm khách sạn. Bởi nó có ưu điểm sau:

  • Ưu điểm áo choàng tắm lụa:

Khoác trên người chiếc áo choàng tắm bằng lụa bạn sẽ có cảm giác mềm mịn và nhẹ như không. Chất vải thấm hút mồ hôi cực tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính thẩm mỹ cao. Đó là vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Màu sắc, kiểu dáng áo choàng lụa rất đa dạng.

  • Nhược điểm áo choàng tắm bằng vải lụa:

Quy trình vệ sinh và bảo quản áo choàng tắm bằng vải lụa tương đối phức tạp. Món đồ cũng rất dễ bị bay màu, rút sợi. Giá thành sản phẩm tương đối cao nên chỉ phù hợp với khách sạn, resort hạng sang.

Ưu nhược điểm áo choàng tắm khách sạn dệt tổ ong

áo choàng tắm khách sạn

Áo choàng dệt tổ ong

Áo choàng tắm dệt tổ ong có những ưu điểm và hạn chế gì so với 2 loại áo choàng còn lại?

  • Ưu điểm áo choàng tắm khách sạn dệt tổ ong

Áo choàng tắm dệt tổ ong có những ưu điểm là:

+ Thấm hút mồ hôi tốt

+ Trọng lượng nhẹ

+ Thoáng khí

+ Bền đẹp

+ Thẩm mỹ cao

  • Nhược điểm của áo choàng tắm loại này:

Nếu quy trình vệ sinh không đúng cách thì áo choàng tắm dệt tổ ong cũng rất dễ bị khô cứng. Sau khi giặt và phơi khô thì áo choàng loại này cần phải được là phẳng lại một lượt.

Mỗi loại áo choàng tắm khách sạn lại có ưu, nhược điểm riêng. Lựa chọn loại áo choàng tắm nào phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách sạn.

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Đánh giá chất lượng của các loại áo choàng tắm khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon