Tin Tức

Đặc điểm 3 loại ga trải giường khách sạn phổ biến hiện nay

ga trải giường khách sạn

Ga chun, ga chần và ga phủ là 3 loại ga trải giường khách sạn phổ biến hiện nay. Mỗi loại ga khách sạn lại có những ưu điểm và hạn chế riêng. Vậy loại ga trải nào là phù hợp nhất để phục vụ mọi đối tượng khách hàng của khách sạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của từng loại ga này nhé!

Đặc điểm của ga chun mỏng

ga trải giường khách sạn

Đây là một mẫu ga chun dùng trong các khách sạn

Ga chun là gì? Đây là loại ga giường khách sạn có phần chun bao xung quanh để ôm chặt vào đệm. Ưu điểm và nhược điểm của ga chun mỏng như sau:

  • Ưu điểm:

+ Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và giặt giũ nhanh khô

+ Giá thành rẻ

+ Gọn nhẹ

+ Đặc biệt phù hợp trong thời tiết không quá nóng hoặc quá lạnh như: mùa thu, mùa xuân

  • Nhược điểm

Ga chun mỏng cũng có một vài điểm hạn chế là:

+ Rất dễ bị nhăn nhúm trong khi sử dụng và sau khi giặt nên khi trải ga không căng đẹp

+ Chất lượng, độ bền đẹp không cao do phần lớn các hãng chăn ga gối đệm Đà Nẵng đều sản xuất ga chun mỏng từ những loại vải kẻ, in hoa hoặc vải trơn

+ Loại ga này bị giới hạn về mẫu mã, màu sắc

Xem thêm: Tiêu chí chọn mua ga trải giường khách sạn năm 2019

Đặc điểm của ga chun chần

Cũng giống như ga chun mỏng thì ga chun chần cũng có phần chun được bao xung quanh để ôm lấy phần đệm. Tuy nhiên, trên bề mặt của ga được chần thêm lớp bông. Hiện nay loại ga chun chần được sử dụng tương đối phổ biến vì nó dễ dàng tháo lắp và phù hợp với nhiều loại giường.

Bên cạnh đó, do ga được chần thêm lớp bông ở mặt trên nên khi trải ga sẽ rất phẳng. Một điểm cộng nữa của loại ga khách sạn này chính là giá thành. Giá ga một chiếc ga chun chần ở mức trung bình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.

Lưu ý:

Ga chun chần đặc biệt phù hợp với những loại đệm có độ dày <20cm vì phần vải xung quanh đệm thường được may dài 20cm. Nếu đệm dày hoặc mỏng hơn thì bạn vẫn có thể sử dụng ga chun chần bằng cách đặt may tại những cơ sở/xưởng sản xuất chăn ra gối nệm Đà Nẵng.

ga trải giường khách sạn

Ga khách sạn có mẫu mã, màu sắc đa dạng

Đặc điểm của loại ga phủ

Trong số 3 loại ga phổ biến hiện nay thì ga phủ có giá thành cao và đẹp nhất. Vậy ga phủ là gì? Ga phủ là ga được chần một lớp bông và có thêm phần vải rủ xuống 3 cạnh của giường ngủ.

Ga phủ gồm có 2 loại là: ga phủ quay và ga phủ hộp.

  • Ga phủ quây

Là loại ga phủ được chần lớp bông nguyên tấm và quay kín 3 cạnh của giường ngủ.

  • Ga phủ hộp

Là loại ga phủ được xẻ 2 góc phía dưới giường. Nhiều khách sạn chọn loại ga phủ hộp cho giường ngủ. Phần vải rủ xuống khoảng 40cm nên những chiếc giường khách sạn cao khi dùng ga phủ là đẹp nhất.

Trên đây là đặc điểm của một số loại ga trải giường khách sạn. Để được tư vấn thêm hoặc xem trực tiếp sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn bạn hãy liên hệ với chúng tôi- Chăn ga gối đệm Liên Duyên.

Tham khảo: Bật mí 5 lý do ga trải giường khách sạn thường có màu trắng

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Đặc điểm 3 loại ga trải giường khách sạn phổ biến hiện nay

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon