Tin Tức

Có gì đặc biệt trong một bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn?

nệm dùng cho khách sạn

Chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn là món đồ nội thất phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu nhằm chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Có gì đặc biệt trong một bộ chăn ga gối đệm khách sạn? Hãy cùng các chuyên gia của Golden Silk khám phá bí mật chỉ có ở dòng sản phẩm này!

Chăn khách sạn

chăn ga gối khách sạn cao cấp

Chăn khách sạn làm từ chất liệu tuyển chọn

Gồm có 2 bộ phận là: vỏ và ruột. Vỏ chăn hay áo của chăn được phân chia thành 2 loại chính là vỏ chăn thu đông và vỏ chăn thường. Vỏ chăn thu đông được sử dụng trong điều kiện thời tiết lạnh. Còn vỏ chăn thường được dùng phổ biến hơn cả. Nó có 2 lớp vải ghép lại với nhau.

Ruột chăn là phần bông gòn tinh khiết. Ruột bông được lồng với vỏ chăn thường để tăng thêm độ dày giữ ấm cơ thể.

Ga trải giường khách sạn

Trên thị trường hiện nay ga trải giường có 3 loại đó là: ga chống thấm, ga chun và ga phủ. Mỗi loại ga lại có những đặc điểm riêng.

  • Ga chống thấm có chất liệu là vải bạt để chống trượt nước
  • Ga chun có 4 góc may dây chun cố định lại với đệm
  • Ga phủ là loại ga được may phức tạp. Cấu tạo có: thân ga, tua ren trang trí, đường viền góc và cánh ga. Đây cũng là loại ga trải giường được các khách sạn sử dụng rất nhiều

Tham khảo thêm:

Gối dùng trong khách sạn

Một bộ gối đầy đủ dù là sử dụng trong khách sạn hay tại gia đình là: gối ôm, gối thường và gối tựa. Trong một số khách sạn, resort cao cấp họ còn dùng thêm gối trang trí tăng thêm thẩm mỹ cho phòng ngủ.

Phần vỏ gối được may từ vải cotton hoặc vải lụa, vải tencel…. Đa phần chất liệu vỏ gối sẽ đồng nhất với chất liệu chăn ga khách sạn. Trong khi phần ruột gối có thể là bông gòn hoặc lông vũ.

chăn ra gối nệm Đà Nẵng

Bộ gối đầy đủ của phòng ngủ trong khách sạn

Đệm khách sạn

Đệm bông ép, đệm lò xo và đệm cao su thiên nhiên là 3 trong số các loại đệm khách sạn thông dụng hiện nay. Nếu như đệm bông ép là lựa chọn hàng đầu của nhà nghỉ bình dân do giá thành rẻ thì đệm lò xo, đệm cao su thiên nhiên lại xuất hiện rất nhiều trong khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. Nguyên nhân là do 2 dòng đệm này có chất lượng tốt và độ bền cao.

Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách mà sẽ lựa chọn mẫu chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn phù hợp. Bạn có thể tham khảo sản phẩm trực tiếp tại https://changagoikhachsan.vn/

 

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Có gì đặc biệt trong một bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon