Tin Tức

Chỉ với 10k bạn đã loại bỏ vết bẩn trên chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Vệ sinh chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ nếu không đúng cách thì món đồ nhanh chóng bị hỏng và có những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe con người. Đặc biệt khi bạn lạm dụng chất tẩy rửa cực mạnh để làm sạch chăn ga gối đệm khách sạn.

Cùng Golden Silk tìm hiểu tại sao không nên sử dụng thuốc tẩy để vệ sinh chăn ga gối đệm? Đâu là những giải pháp thay thế hiệu quả?

Tại sao không nên sử dụng thuốc tẩy khi giặt chăn ga gối đệm?

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ luôn phải sạch sẽ 

Chăn ga gối đệm là vật dụng thiết yếu nhưng cũng rất quan trọng đối với các khách sạn, nhà nghỉ. Bề mặt của chăn ga gối tiếp xúc trực tiếp với làn da của chúng ta. Vì lẽ đó chăn ga gối đệm rất dễ bị bẩn nên cần vệ sinh thường xuyên.

Chất tẩy mạnh lại chính là một sản phẩm được hầu hết mọi người chọn để làm sạch chăn ga gối. Tuy nhiên, việc lạm dụng chất tẩy rửa gây những tổn hại nhất định đến sức khỏe và chăn ga gối đệm.

Thuốc tẩy rửa là một loại hóa chất có khả năng làm mài mòn sợi vải. Việc sử dụng chất tẩy mạnh giặt chăn ga gối đệm còn làm cho món đồ bị phai màu nhanh chóng. Khi chất tẩy trên chăn ga gối đệm không được xả sạch gây ra mùi hôi khó chịu. Đối với trẻ em, người già hay những người có làn da nhạy cảm còn rất dễ bị dị ứng.

Xem thêm: Tìm hiểu phân khúc sản phẩm chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ hiện nay

Xem thêm: Địa chỉ bán chăn ga gối đệm Đà Nẵng giá rẻ và uy tín nhất

Vệ sinh chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ bằng phương pháp an toàn

Thay vì sử dụng hóa chất giặt tẩy vệ sinh chăn ga gối đệm khách sạn, nhà nghỉ thì bạn có thể thay thế bằng phương pháp an toàn khác. Nói không với hóa chất giặt tẩy là cách tốt nhất để có được bộ chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ luôn bền đẹp và phục vụ các vị khách chu đáo.

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Chanh, baking soda, giấm… giúp bạn làm sạch chăn ga gối nhanh và an toàn

  • Tận dụng cồn loại bỏ chất bẩn trên chăn ga gối đệm

Cồn là một khắc tinh của những vết bẩn, vết mốc trên chăn ga gối đệm. Chỉ cần đổ 1 ít cồn trực tiếp trên bề mặt của chăn ga gối đệm là mọi vết bẩn được đánh bật nhanh chóng.

  • Tẩy mốc chăn ga gối khách sạn bằng chanh

Ngoài cồn thì chanh cũng có khả năng tẩy trắng chăn ga gối đệm. Do trong thành phần của nó có chứa hàm lượng axit tự nhiên rất lớn. Cách thực hiện cũng rất đơn giản tương tự như đối với cồn.

  • Làm sạch chăn ga gối đệm nhờ baking soda

Chưa tới 10k bạn hoàn toàn loại bỏ được vết bẩn trên chăn ga gối đệm khách sạn, nhà nghỉ. Đó chính là cách sử dụng baking soda. Cách tiến hành như sau: ngâm chăn ga gối trong dung dịch baking soda và nước ấm (hỗn hợp này được hòa theo tỉ lệ 2:1). Sau khoảng từ 5 phút- 10 phút thì bạn xả sạch và phơi khô.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn xử lý vết bẩn trên chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ, khách sạn và thậm chí là trong gia đình hiệu quả, nhanh chóng.

Tham khảo: Xu hướng lựa chọn chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ 100% tự nhiên

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Chỉ với 10k bạn đã loại bỏ vết bẩn trên chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon