Tin Tức

Chỉ 1 phút bạn đã chọn được ga gối khách sạn tốt, bí quyết là gì?

Ga gối khách sạn có chất lượng cao cấp vừa mang tới sự thoải mái tốt nhất cho người dùng lại vừa một cách xây dựng và khẳng định thương hiệu. Trong khi đó, thị trường chăn ga gối đệm khách sạn vô cùng đa dạng và phong phú. Vì vậy, các khách sạn khi đầu tư vào dòng sản phẩm này luôn phải thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng.

Chất liệu ga gối khách sạn mềm mịn và mát mẻ

Ga gối khách sạn đôi khi cũng cần có sự khác biệt

Chất liệu quyết định trực tiếp tới chất lượng dòng sản phẩm ga gối. Vải ga gối khách sạn cao cấp là loại vải tốt đảm bảo mang tới cho người sử dụng cảm giác mềm mại, êm ái và mát lạnh.

Đặc biệt, nó còn có khả năng điều hòa thân nhiệt và duy trì ở nhiệt độ phù hợp. Do vậy khi con người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn cũng như có giấc ngủ ngon lành.

Ga gối khách sạn kháng khuẩn, nấm mốc và thoáng khí

Chọn ga gối khách sạn nên ưu tiên những dòng sản phẩm thoáng khí và khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc hiệu quả. Đây là một số tiêu chuẩn quan trọng nhằm bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng luôn ở mức cao nhất.

Xét trong điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta thì dòng chăn ga gối này lại càng có vai trò quan trọng. Ngoài yếu tố sức khỏe thì nó còn là tiêu chí đánh giá chất lượng tuổi thọ và độ bền của sản phẩm.

>>> Xem thêm: Ga gối khách sạn được thiết kế và phối màu theo yêu cầu của khách sạn

Ga gối khách sạn luôn phải bền màu và vệ sinh được bằng máy

ga gối khách sạn

Đây là dòng sản phẩm ga gối khách sạn cao cấp

Một yếu tố quan trọng không kém khi mua chăn ga gối khách sạn đó là: sản phẩm cần phải bền màu và được giặt hoàn toàn bằng máy. Trong một khách sạn, số lượng chăn ga gối đệm cực lớn nên không thể giặt bằng tay. Giặt chăn ga gối bằng máy luôn là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, sợi vải của chăn ga gối cũng phải luôn bền đẹp nhằm đảm bảo khi giặt không bị xơ, giãn, phai màu. Đặc biệt, lớp bông vải không bị vón cục, không xô lệch và luôn tơi xốp.

Chăn ga gối khách sạn thiết kế sang trọng và thanh lịch

Khi bạn chọn mua chăn ga gối dùng cho khách sạn bạn cần chú ý nhiều hơn tới hoa văn, họa tiết thiết kế. Đó sẽ phải là những dòng sản phẩm được thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, trang nhã và thanh thoát phù hợp với phong cách kiến trúc nội thất cũng như thương hiệu khách sạn.

Màu sắc, kiểu dáng và họa tiết chăn ga gối đệm cũng ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của khách hàng. Vì vậy, một số khách sạn còn đầu tư thiết kế mẫu ga gối khách sạn riêng.

Chọn ga gối khách sạn không khó nếu bạn biết những tiêu chí chúng tôi gợi ý ở trên!      

>>> Xem thêm: Ga gối khách sạn cao cấp, dòng sản phẩm rất đáng để đầu tư

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Chỉ 1 phút bạn đã chọn được ga gối khách sạn tốt, bí quyết là gì?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon