Tin Tức

Chăn ga gối khách sạn bằng cotton cũng có dăm ba loại

Chăn ga gối khách sạn

Cotton là luôn là chất liệu hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn cho các dòng sản phẩm chăn ga gối khách sạn. Bởi nó có giá thành hợp lý và ưu điểm mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường chăn ga gối đệm khách sạn bằng cotton cũng có nhiều loại khác nhau. Tìm hiểu ưu, nhược điểm của từng loại giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với tiêu chí, yêu cầu đặt ra. Dưới đây là 3 mẫu chăn ga gối cotton phổ biến để bạn tham khảo:

Chăn ga gối khách sạn loại cotton poly

Chăn ga gối khách sạn

Chất vải cotton poly

Cotton poly là gì? Khi mua chăn ga gối bạn sẽ thấy rất nhiều người nhắc tới chất liệu này. Đó là một loại sợi tổng hợp có sự kết hợp giữa sợi cotton cùng với một số loại sợi khác. Tỉ lệ pha trộn giữa các loại sợi này của mỗi xưởng may chăn ga gối đệm Đà Nẵng là khác nhau. Do vậy tùy thuộc vào nguồn gốc, xuất xứ mà cotton poly lại có thành phần, cấu tạo riêng.

Tuy nhiên, tất cả các mẫu chăn ga gối cotton poly lại đều có đặc điểm chung là:

  • Độ bền cao
  • Chịu lực tốt
  • Co giãn tốt

Vì thế, sản phảm có độ bền lâu dài. Đặc biệt, dòng sản phẩm này còn có thể giặt thoải mái bằng máy hoặc bằng tay mà không bị nhăn và rất nhanh khô.

Song chăn ga gối khách sạn được làm từ cotton poly lại có điểm hạn chế là: độ thông thoáng hạn chế nên người dùng thường có cảm giác bị nóng nực và bí bách. Nhà sản xuất cũng có những điều chỉnh tỉ lệ cotton nhất định nhằm đảm bảo sản phẩm có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả.

Xem thêm: NÊN hay KHÔNG NÊN mua chăn ga gối khách sạn giá rẻ?

Chăn ga gối khách sạn loại cotton lụa

Cotton lụa là dòng chất liệu thượng hạng cho những bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp. Đây là chất liệu có sự kết hợp hoàn hảo giữa cotton tự nhiên và tơ tằm. Cũng như cotton poly thì cotton lụa cũng có những tỉ lệ pha trộn của mỗi nhà sản xuất là khác nhau.

Chăn ga gối khách sạn

Chăn ga gối cotton lụa sang trọng

Ưu điểm của chăn ga gối làm từ cotton lụa là:

  • Không dẫn điện
  • Mềm mịn và nhẹ nhàng
  • Có tính thẩm mỹ cao

Người dùng chăn ga gối cotton lụa luôn luôn cảm nhận được sự dễ chịu, thoải mái. Vì có những ưu điểm vượt trội nên dòng sản phẩm này thường có giá thành cao hơn rất nhiều chất liệu khác. Đối với các khách sạn cao cấp thì họ cũng không ngần ngại chi khoản tiền lớn đầu tư mua chăn ga gối cotton lụa vì nó phục vụ, chăm sóc khách hàng của họ tốt nhất.

Chăn ga gối khách sạn loại cotton satin

Cotton satin là gì? Cotton satin thực chất là một loại vải cotton được dệt theo kiểu satin. Ưu điểm của những sản phẩm cotton satin là có độ thông thoáng nên khả năng thấm hút cao.

Vải cotton satin có độ bền lâu dài do mật độ sợi vải dày. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại của từng sợi vải. Chăn ga gối khách sạn bằng cotton satin ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Ngoài ra, sau mỗi lần giặt thì chăn ga gối cotton satin cũng không bị nhàu nát. Mặc dù vậy nó cũng có một số điểm hạn chế nhất định như: rất dễ rách, công đoạn vệ sinh và bảo quản phức tạp, giá cao.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ về 3 chất liệu cotton ở trên giúp bạn chọn được mẫu chăn ga gối khách sạn phù hợp.

Tham khảo: Chăn ga gối khách sạn cao cấp SALE OFF và những nguy hiểm khôn lường

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Chăn ga gối khách sạn bằng cotton cũng có dăm ba loại

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon