Tin Tức

Cách lựa chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Mộc

Chăn ga gối đệm 8

Việc chọn lựa chăn ga gối đệm theo phong thủy đang trở thành một xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy bạn có biết người mênh Mộc thì chọn chăn ga gối đệm như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết sau đây nhé!

Cách lựa chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Mộc

>>> Chăn ga gối nệm – Cách phân biệt hàng thật, hàng giả

Cách lựa chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Mộc

Việc lựa chọn chăn ga gối đệm cho phòng ngủ theo phong thủy đã trở thành một trong những xu hướng gần đây được nhiều người quan tâm để phát triển tài lộc. Theo phong thủy thì từng mệnh sẽ ứng với từng màu sắc khác nhau, việc lựa chọn gối đệm cũng vậy.

Việc chọn chăn ga gối đệm theo màu sắc cũng không phải ngoại lệ nhằm hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Mỗi một yếu tố có những màu sắc riêng đặc trưng riêng biệt. Những màu sắc tương sinh tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận của mỗi người theo thuật phong thủy.

Xem thêm :Cửa hàng chăn ra gối nệm Đà Nẵng chất lượng, uy tín nhất

Lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo sở thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thủy là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả.

Khi lựa chọn chăn ga gối đệm phòng ngủ cho người mệnh Mộc bạn cũng nên chọn các màu như: màu xanh lá, nâu, vàng nhạt, đen. Tuy nhiên có hai màu ưu điểm lớn nhất là nâu và xanh lá.

Ví dụ như: Màu xanh lá cây là màu rất tốt cho mệnh Mộc. Bởi vì, nó mang đến cảm giác thư thái trong lành là tượng trưng cho khởi đầu mới, hướng đến một sức khỏe tốt, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Với người mệnh Mộc, màu xanh chính là màu lý tưởng sẽ rất tốt cho đường thăng tiến

Bạn nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh Kim bởi theo luật tương sinh ngũ hành, Kim khắc Mộc.

Với những chia sẻ trên, chúc các bạn sẽ lựa chọn được những bộ sản phẩm chăn ga gối cho phòng ngủ vừa ưng ý lại hợp với mệnh phong thủy nhé!

>>> Những điều nên tránh khi mua chăn ga gối nệm cho ngày cưới

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Cách lựa chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Mộc

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon