Tin Tức

Cách đơn giản khử mùi hôi khó chịu trên chăn ga gối đệm khách sạn

Mùi hôi của chăn ga gối đệm khách sạn mới mua hay bốc mùi hôi ẩm mốc sau một thời gian sử dụng làm bạn khó chịu, gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của du khách. Chăn ga gối thì bạn có thể dễ dàng giặt sạch, xả nước thơm nhưng đối với đệm thì phải có cách xử lý mùi hôi, loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc riêng mới mang lại hiệu quả.

Loại bỏ mùi hôi nồng của đệm cao su mới mua

Chỉ với ít phấn rôm chiếc đệm cao su mới mua đã loại bỏ được mùi hôi khó chịu

Dù là đệm cao su thiên nhiên hay đệm cao su tổng hợp đều có mùi đặc trưng khi mới mua về. Để loại bỏ mùi hôi nồng của cao su chỉ cần rắc một chút phấn rôm em bé lên đệm, lau khô bằng khăn ẩm sau đó phơi khô dưới ánh nắng mặt trời là ổn. Bạn cũng có thể loại bỏ mùi hôi bằng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng bán ở các siêu thị.

Xem thêm: 36+ Mẫu đệm bông ép giá rẻ và Bảng giá nệm bông ép 2021

Loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc trên đệm lò xo

Đệm lò xo túi không thể giặt thì sau một thời gian sử dụng sẽ có bụi bẩn bám vào và ngả màu, bốc mùi hôi khó chịu. Để làm mới chiếc đệm lò xo, bạn chỉ cần rắc lên đệm một lớp baking soda, lưu lại 30 phút sau đó dùng máy hút bụi hút sạch lớp bụi này. Bạn sẽ bất ngờ với cách làm sạch của baking soda, trả lại cho bạn chiếc đệm lò xo sạch mới và khử mùi hiệu quả.

>>> Tuyệt chiêu tẩy trắng và khử mùi khăn bông tắm khách sạn hữu ích cho nhân viên giặt là

Khử mùi hôi, nấm mốc trên đệm bông ép

Máy hút bụi hút sạch bụi bẩn lâu ngày bám trên đệm

Cấu trúc đệm bông ép thông thoáng và thoát ẩm tốt do đó loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi nấm mốc trên đệm cũng dễ dàng. Bạn chỉ cần áp dụng theo phương pháp giống với xử lý đệm lò xo và phơi đệm dưới ánh nắng mặt trời là ổn.

Xem thêm : Chăn ra gối nệm Đà Nẵng Golden Silk Xả Kho Chăn Ga Gối giá chỉ từ 200k 

Giặt chăn ga gối khách sạn sạch sẽ, thơm tho

Bạn nên chọn những ngày nắng để giặt chăn ga gối, xả nước thơm và phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời để loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi. Nếu không may gặp giặt ga khách sạn những ngày mưa thì nên sấy khô, sau đó phơi ở nơi thoáng gió để chống bị ẩm mốc.

Thương xuyên vệ sinh chăn ga gối đệm khách sạn là việc nên làm nhằm hạn chế tối đa mầm bênh gây hại cho du khách. Chăn ga gối đệm khách sạn luôn sạch sẽ, thơm tho sẽ mang lại cho du khách giấc ngủ ngon, một tinh thần thoải mái.

>>> Hướng dẫn cách xử lý các loại đệm khách sạn giá rẻ khi chẳng may bị ướt

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Cách đơn giản khử mùi hôi khó chịu trên chăn ga gối đệm khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon