Tin Tức

Bộ sưu tập mẫu chăn ga khách sạn cho từng loại phòng ngủ

Chăn ga khách sạn

Chăn ga khách sạn luôn là món đồ nội thất quan trọng trong phòng ngủ. Nó không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn quyết định chất lượng dịch vụ của khách sạn. Với mỗi loại phòng ngủ trong khách sạn sẽ cần tới những bộ chăn ga gối đệm khác nhau.

Golden Silk trân trọng giới thiệu tới khách hàng bộ sưu tập sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn cho phòng ngủ standard, superior, deluxe và suite. Mời bạn chiêm ngưỡng:

Mẫu chăn ga khách sạn của phòng ngủ standard

Chăn ga khách sạn

Mẫu chăn ga gối khách sạn của phòng ngủ standar đơn giản, hài hòa

Đây là phòng tiêu chuẩn cơ bản trong một khách sạn. Phòng ngủ có thiết kế tối giản nhất. Nó cũng được trang bị đầy đủ trang thiết bị và nội thất đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của các vị khách. Thông thường, phòng ngủ standard có diện tích nhỏ, tầng thấp và không có view.

Vậy mẫu chăn ga gối đệm nào sẽ phù hợp với loại phòng ngủ này?

Đó là mẫu chăn ga gối đệm trắng trơn, trắng kẻ sọc hoặc trắng ô vuông. 3 mẫu chăn ga gối đệm này mặc dù có thiết kế đơn giản và sử dụng độc màu trắng song lại có thể mang lại không gian thoáng rộng cho căn phòng standard nhỏ.

Mẫu chăn ga gối đệm của phòng ngủ superior

Phòng có diện tích từ 20m2 trở lên, view đẹp và kèm theo nhiều trang thiết bị hiện đại. Chất lượng phòng được đầu tư tốt nên giá thành cũng khá cao.

Chăn ga gối khách sạn của loại phòng ngủ này cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp. Trong đó, chủ yếu là vải lụa và vải 100% thiên nhiên. Họa tiết và màu sắc trang trí vô cùng tinh tế, sang trọng.

Mẫu chăn ga gối đệm dành cho phòng deluxe

So với 2 loại phòng ở trên thì phòng deluxe trong khách sạn là phòng cao cấp. Phòng thường nằm ở trên tần cao và view cực đẹp. Diện tích phòng rộng.

Do đó, loại phòng này thường được đầu tư những bộ chăn ga gối khách sạn cực kỳ cao cấp. Ví dụ như bộ chăn ga gối bằng lụa hoặc nhung có giá khoảng 20 triệu đồng. Sản phẩm có độ bền đẹp lâu dài và đảm bảo mang tới cho khách hàng trải nghiểm thoải mái nhất.

Mẫu chăn ga gối khách sạn phòng ngủ suite

Chăn ga khách sạn

Mẫu chăn ga gối đệm tinh tế ngay từ màu sắc và họa tiết nhỏ nhất

Phòng suite hay còn có tên gọi khác là phòng tổng thống hoặc phòng hoàng gia. Là phòng đón tiếp những vị khách cực kỳ đẳng cấp. Phòng có diện tích từ 60m2- 120m2 bao gồm phòng ngủ và phòng khách. Đây là loại phòng VIP kèm theo những dịch vụ đặc biệt.

Vì thế để phù hợp với phong cách thiết kế và đẳng cấp của căn phòng sẽ cần tới những bộ chăn ga gối cao cấp. Kích thước của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những bộ chăn ga gối đệm màu trắng

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bộ sưu tập mẫu chăn ga khách sạn cho từng loại phòng ngủ

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon