Tin Tức

Bí kíp giúp xưởng may chăn ga gối thu hút khách hàng, tăng doanh thu

xưởng may chăn ga gối

Một xưởng may chăn ga gối muốn tồn tại và phát triển lớn mạnh trên thị trường sẽ cần phải có chiến lược kinh doanh riêng. Thu hút đông đảo khách hàng và tăng doanh thu là yếu tố sống còn của một cơ sở kinh doanh chăn ga gối đệm. Và đây là một số bí quyết mà bạn có thể áp dụng:

Đa dạng mẫu mã, sản phẩm chăn ga gối

xưởng may chăn ga gối

Mẫu mã của sản phẩm chăn ga gối đệm cần bắt mắt 

Chăn ga gối đệm là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Mỗi đối tượng khách hàng và mục đích, nhu cầu sử dụng lại cần có những sản phẩm chăn ga gối đệm khác nhau. Do vậy một xưởng may chăn ga gối luôn phải đa dạng mẫu mã, chủng loại sản phẩm của mình.

Bên cạnh các mặt hàng sản xuất chính thì xưởng may nên bổ sung thêm nhiều sản phẩm khác. Ví dụ như: chăn ga gối đệm khách sạn, khăn khách sạn hay khăn spa….

Mẫu mã của chăn ga gối đệm cần được cập nhật thường xuyên đáp ứng được thị yếu cũng như phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Ví dụ: chăn ga gối dành cho trẻ em cần có mẫu mã bắt mắt, chất liệu an toàn trong khi chăn ga gối khách sạn lại hướng tới mẫu sản phẩm sang trọng, lịch sự và tinh tế….

>>> Xem thêm: Xưởng may chăn ga gối quản lý hàng tồn kho hiệu quả mang lại lợi ích gì?

Chất lượng sản phẩm luôn phải ưu tiên đặt lên hàng đầu

xưởng may chăn ga gối

Chất lượng của sản phẩm quyết định thương hiệu xưởng may chăn ga gối

Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong kinh doanh chăn ga gối đệm cũng như các loại mặt hàng khác. Xưởng may chăn ga gối luôn phải cam kết đảm bảo mang tới cho khách hàng của mình sản phẩm tốt nhất.

  • Đường chỉ may đều tăm tắm và luôn chắc chắn
  • Chất vải đẹp, không bị xù, sợi co rút và gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người dùng
  • Màu sắc của vải không bị phai màu khi giặt trong suốt quá trình sử dụng

Xưởng may chăn ga gối cần có chiến lược  tiếp cận khách hàng

Bên cạnh những yếu tố trên thì xưởng may chăn ga gối cũng cần phải chủ động lên chiến lược quảng cáo, tiếp cận khách hàng. Đối tượng khách hàng chính của hầu hết xưởng may chính là các đại lý, cửa hàng kinh doanh chăn ga gối.

Bạn có thể quảng cáo bằng phương thức truyền thống như: phát tờ rơi, hội thảo và marketing online (quảng cáo facebook, quảng cáo google…). Trong đó, hình thức marketing online hiện nay rất được ưa chuộng bởi nó mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Quảng cáo Google tiếp cận khách hàng tốt hơn

Giá thành và các chính sách ưu đãi khác kèm theo

Giá thành sản phẩm và các chính sách ưu đãi kèm theo cũng là vấn đề mà xưởng sản xuất chăn ga gối đệm cần lưu ý. Tâm lý chung của hầu hết người tiêu dùng là mua sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt.

Do đó, với mỗi nhóm đối tượng khách hàng khác nhau bạn cần có những chính sách ưu đãi riêng để kích thích nhu cầu mua hàng. Ví dụ như: với đại lý đặt chăn ga với số lượng lớn và lâu năm thì xưởng may nên có mức % chiết khấu hấp dẫn….

Chúng tôi hi vọng với một số thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích rất nhiều trong hoạt động kinh doanh xưởng may chăn ga gối của bạn!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách quản lý đơn hàng của xưởng may chăn ga gối

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bí kíp giúp xưởng may chăn ga gối thu hút khách hàng, tăng doanh thu

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon