Tin Tức

Bảo quản chăn ga gối bệnh viện đúng cách khi đông đến

Việc bảo quản chăn ga gối bệnh viện cho mùa đông sắp tới là việc thiết yếu, không thể bỏ qua giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Bảo quản chăn ga gối bệnh viện đúng cách khi đông đến

Bảo quản chăn ga gối bệnh viện đúng cách khi đông đến

Chăn ga gối bệnh viện là vật dụng không thể thiếu trong mỗi bệnh viện đặc biệt là khi mùa đông đang đến gần thì việc bảo quản và vệ sinh chăn ga gối đệm càng trở nên quan trọng hơn.

Bảo quản đệm

– Bạn hãy tận dụng ánh sáng của cửa sổ phòng hướng về đệm vì ánh nắng có thể giúp khử trùng, diệt khuẩn và đánh bay mùi hôi cơ thể tích tụ trên nệm lâu ngày.

– Giường ngủ cần được vệ sinh sạch sẽ theo chu kỳ, bạn hãy trút bỏ tấm ga trải giường nếu không dùng đến như vậy sẽ giúp cho tấm nệm được thoáng khí, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, giúp kéo dài tuổi thọ của đệm.

– Nên thường xuyên giặt ga trải giường thường xuyên, để chăn ga gối luôn có mùi thơm mới và đảm bảo an toàn cho giấc ngủ của người dùng.

– Cách vệ sinh đệm: Đối với đệm bạn có thể vệ sinh bằng cách đem đệm ra chỗ thoáng, rộng dùng cây hoặc thanh gỗ đập đều trên bề mặt đệm, sau đó đem giặt các vỏ bọc đệm để cho bay mùi hôi, mùi ẩm mốc của đệm.

Bảo quản chăn ga gối

– Bạn nên vệ sinh ruột chăn ga gối khoảng 5-6 lần trong năm, bạn nên là vỏ chăn ga gối và dùng vải để lót bộ chăn ga gối nếu cất trong tủ.

– Không nên phơi chăn ga gối trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì sẽ làm cho chăn ga gối nhanh phai màu.

Chỉ với vài bước đơn giản trên đã giúp bạn bảo quản chăn ga gối bệnh viện đúng cách khi đông đến. Chúc bạn áp dụng thành công và hiệu quả nhé!

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bảo quản chăn ga gối bệnh viện đúng cách khi đông đến

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon