Tin Tức

Bạn đã biết cách xử lý các vấn đề thường hay gặp ở khăn tắm khách sạn chưa?

Khăn tắm khách sạn là một vật dụng thường xuyên tiếp xúc với làn da của của khách hàng. Chính vì vậy, việc giữ gìn khăn tắm sạch sẽ, không ẩm mốc là điều mà các quản lý khách sạn quan tâm đầu tiên và đây cũng là tiêu chí để tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách. Vậy bạn đã biết cách xử lý các vấn đề thường hay gặp ở khăn chưa? Nếu chưa thì bạn có thể tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Bạn đã biết cách xử lý các vấn đề thường hay gặp ở khăn tắm khách sạn chưa?
Khăn tắm khách sạn – Đồ dùng cần thiết trong mỗi khách sạn

6 mẹo xử lý các vấn đề khăn tắm khách sạn thường hay xuất hiện

Vấn đề phải kể đến đầu tiên là mùi ẩm mốc

Môi trường ẩm ướt của phòng tắm khiến khăn tắm dễ bị ẩm mốc và có mùi hôi. Mùi ẩm mốc này khiến bất kỳ ai cũng sẽ khó chịu và nhất là đối với những vị khách khó tính.

Mẹo khắc phục việc này không hề khó, bạn hãy thử giặt chúng trong nước ấm pha giấm và giặt sạch lại bằng bột giặt thông thường thử nhé. Tuy nhiên khi thực hiện cách này, bạn cần nên phân loại đồ cần làm sạch theo màu sắc để tránh bị loang màu. Và luôn chắc chắn rằng bạn treo khăn tắm ở nơi khô ráo để chúng có thể khô hoàn toàn sau khi sử dụng.

Xử lý khăn tắm không thấm hút

Bạn có biết rằng những chiếc khăn mới mua về rất khó thấm hút hay không? Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy dùng máy giặt và máy sấy, sau khi giặt giũ khoảng 5 lần sẽ giúp tăng sự thấm hút của khăn. Ngoài ra, việc giặt giũ sẽ giúp loại bỏ những loại hóa chất mà nhà sản xuất bôi lên bề mặt khăn khiến bạn cảm thoái mềm mịn hơn.

Xử lý khăn tắm rụng lông

Một lần nữa, giải pháp đưa ra là giặt khăn ngay lập tức, vì những sợi lông lỏng lẻo, dễ rụng sẽ bị cuốn trôi đi mất sau quá trình giặt.

Xử lý khăn tắm bị phai màu

Để giữ khăn tắm luôn tươi sáng tránh tình trạng phai màu thì trong lần giặt đầu tiên, bạn pha giấm với nước giặt, sau đó sấy hoặc phơi khô theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Xử lý khi bề mặt khăn thô ráp

Để hạn chế bề mặt khăn khô ráp khi sử dụng, hãy chắn rằng bạn không quá tay với lượng bột giặt khi giặt giũ. Dùng nhiều lượng hóa chất không đồng nghĩa với việc chiếc khăn của bạn sẽ sạch hơn mà ngược lại nó sẽ khiến gia tăng lượng vi khuẩn theo thời gian. Bỏ qua các chất làm mềm vải nếu muốn khăn tắm thấm hút tốt hơn nhé.

Xử lý khi sợi bông không mịn

Để duy trì sự mềm mại và dày dặn của chiếc khăn tắm, mỗi lẫn giặt bạn giũ mạnh khăn trước khi cho vào máy sấy hoặc đem phơi dưới nắng. Tiếp theo, trước khi sử dụng bạn lại giũ mạnh một lần nữa để những sợi lông không bông mịn rời khỏi bề mặt của chiếc khăn.

Những mẹo mà chúng tôi chia sẻ ở trên thật hữu ích phải không nào. Do đó, nếu khăn tắm của bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì hãy áp dụng chúng ngay đi nào. Chúc bạn thành công nhé! 

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bạn đã biết cách xử lý các vấn đề thường hay gặp ở khăn tắm khách sạn chưa?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon