Tin Tức

Ai là người nên chọn đặt các sản phẩm trực tiếp tại xưởng may chăn ga gối?

xưởng may chăn ga gối

Xưởng may chăn ga gối là địa chỉ ruột của những đối tượng khách hàng nào? Thông tin được chúng tôi tiết lộ ngay sau đây:

Homestay, nhà nghỉ, khách sạn và khu resort

xưởng may chăn ga gối

Một khách sạn cần số lượng lớn chăn ga gối

Không phải bất cứ người tiêu dùng nào cũng có thể đặt các sản phẩm chăn ga gối đệm trực tiếp tại các xưởng may. Bởi hầu hết các xưởng may hiện nay chỉ nhận sản xuất chăn ga với số lượng lớn (lấy sỉ, lấy buôn).

Vì vậy các nhà nghỉ, khách sạn và thậm chí là resort sẽ là đối tượng khách hàng đầu tiên của xưởng may chăn ga gối. Tại sao nhà nghỉ, khách sạn và resort nên đặt sản phẩm tại đây?

  • Chăn ga gối khách sạn được thiết kế theo yêu cầu
  • Mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu, chủng loại đa dạng
  • Kiểm soát, kiểm định được chất lượng của sản phẩm
  • Chăn ga gối không qua khâu trung gian nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí, giảm thiểu hạn chế rủi ro
  • Chính sách bảo hành được cam kết bảo đảm

>>> Có thể bạn chưa biết: Tại sao khách sạn nên đặt hàng trực tiếp tại xưởng may chăn ga gối uy tín?

Các đại lý, cửa hàng kinh doanh chăn ga gối và đệm

xưởng may chăn ga gối

Cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm Đà Nẵng

Kinh doanh chăn ga gối đệm thành công hay thất bại, lời nhiều hay ít phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ nhập hàng. Vì vậy các chủ cửa hàng sẽ cố gắng tìm kiếm một hay nhiều nguồn hàng mang lại lợi ích cao nhất cho mình.

Thay vì trở thành những đại lý cấp 2, cấp 3 thì hầu hết cửa hàng chăn ga gối lựa chọn giải pháp đặt hàng trực tiếp tại xưởng may với các chính sách, mức giá chiết khấu tốt nhất. Xưởng may chăn ga gối là nơi trực tiếp lên mẫu, lựa chọn chất liệu, may và hoàn thiện sản phẩm.

Do đó, nó hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu/ tiêu chí mà một khách hàng đưa ra. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn chủ động được thời gian giao hàng, cập nhập mẫu mã theo xu hướng và kiểm định nghiêm ngặt chất lượng của sản phẩm.

Nếu bạn là một người tiêu dùng có nhu cầu lớn về chăn ga gối đệm thì đặt hàng trực tiếp tại xưởng luôn là một giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn một xưởng sản xuất chăn ga gối uy tín, có tên tuổi thương hiệu và kinh nghiệm hoạt động. Bởi trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ gia công mới tay nghề yếu hoặc làm ăn bất chính cung cấp sản phẩm chất lượng kém.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết đâu là xưởng may chăn ga gối tin cậy thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao và luôn hài lòng với sản phẩm chăn ga gối đệm tại đây.

>>> Xem ngay: 5 cách chọn lựa xưởng may chăn ga gối chuẩn không cần chỉnh

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Ai là người nên chọn đặt các sản phẩm trực tiếp tại xưởng may chăn ga gối?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon