Tin Tức

3 nguyên tắc vàng trong lựa chọn nệm dùng cho khách sạn

nệm dùng cho khách sạn

Việc chọn lựa những mẫu nệm dùng cho khách sạn không hề đơn giản bởi đệm khách sạn được sử dụng để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhu. Nhằm giúp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm phù hợp, Golden Silk chia sẻ với bạn những kinh nghiệm, nguyên tắc quan trọng sau:

Kích thước của nệm dùng cho khách sạn

nệm dùng cho khách sạn

Nệm dùng cho khách sạn có kích thước tương ứng với giường ngủ

Nguyên tắc đầu tiên người mua đệm cần nắm được đó là: kích thước của đệm luôn luôn phải tương thích với kích thước của giường ngủ. Nguyên tắc này đảm bảo đệm và giường vừa vặn với nhau nhằm mang tới sự thoải mái tốt nhất cũng như yếu tố thẩm mỹ. Do vậy bạn cần nắm được kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ thông dụng hiện nay.

Tên gọi

Kích cỡ (cm)

Giường Single dùng cho 1 người ngủ như: trẻ em hoặc người độc thân

 100 x 190 hoặc 120 x 200

Giường đôi nhỏ dành cho 1 người lớn và 1 trẻ nhỏ

150 x 190 hoặc 160 x 195

Giường đôi lớn (giường Queen Size)

160 x 200

King size là giường đôi phổ biến hiện nay

180 x 200

Giường Super King Size.

200 x 220

 

Bên cạnh những kích thước thông dụng của các loại giường ngủ hiện nay thì bạn có thể đặt nệm dùng cho khách sạn theo yêu cầu. Bạn cần cung cấp các thông số chính xác của giường ngủ cho đơn vị sản xuất chăn ra gối nệm Đà Nẵng để có được sản phẩm chất lượng tốt.

Chất liệu đệm khách sạn

Chất liệu cũng là một trong số những yếu tố quan trọng hàng đầu người tiêu dùng nên quan tâm khi mua đệm khách sạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đệm được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau

Song bạn nên ưu tiên chọn những dòng đệm khách sạn cao cấp làm từ chất liệu an toàn với sức khỏe và thân thiện môi trường. Ví dụ như các sản phẩm nệm làm từ 100% cao su thiên nhiên và PU Foam….

>>> Xem thêm: Đệm cao su có phải là đệm khách sạn cao cấp nhất hiện nay không?

Giá thành nệm dùng cho khách sạn

nệm dùng cho khách sạn

Mẫu đệm khách sạn cao cấp từ 100% cao su thiên nhiên

Thị trường chăn ga gối đệm khách sạn vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Hiểu được tâm lý chuộng sản phẩm đệm khách sạn giá rẻ nhiều nơi đã lợi dụng điều đó cung cấp sản phẩm chất lượng kém ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe người dùng.

Đặc biệt, đối với một khách sạn chất lượng phục vụ du khách luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy bạn nên cân nhắc những dòng sản phẩm đệm có mức giá phù hợp với ngân sách của mình. Bạn có thể tham khảo giá thành ở nhiều đơn vị cung cấp chăn ra gối nệm Đà Nẵng khác nhau để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Ngoài những lưu ý ở trên thì khi mua nệm dùng cho khách sạn bạn cũng nên quan tâm tới một số yếu tố khác. Ví dụ như: kiểu dáng, thông số trên đệm, nhãn mác bao bì của sản phẩm…. Khi sản phẩm đáp ứng được tiêu chí quan trọng ở trên thì chắc chắn đảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt nhất cho người sử dụng.

>>> Xem ngay: Một số cách làm sạch và bảo quản nệm dùng cho khách sạn luôn bền lâu

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

3 nguyên tắc vàng trong lựa chọn nệm dùng cho khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon