Tin Tức

3 dấu hiệu cho biết ga giường khách sạn được may từ cotton cao cấp

ga giường khách sạn

Tìm mua ga giường khách sạn bạn được hầu hết các cửa hàng, đại lý cung cấp chăn ra gối nệm Đà Nẵng giới thiệu sản phẩm làm từ 100% cotton cao cấp. Trong khi đó, đa phần khách hàng cảm thấy khó khăn để phân biệt được đâu là ga trải giường khách sạn cotton tốt và kém.

Đừng lo! Chúng tôi giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Xem xét yếu tố xơ bông

ga giường khách sạn

Có rất nhiều điều thú vị về sợi vải cotton mà bạn chưa biết

Vải cotton chất lượng tốt luôn có phần xơ bông dài. Những xơ bông dài là điều kiện quan trọng sản xuất ra vải cotton mềm mại, thớ vải mịn và có độ bền cao nhất. Ngược lại xơ bông ngắn thì vải cotton sau khi được dệt xong thường có chung đặc điểm là: mỏng và thô.

Đây cũng là lý do vì sao khi nhắc tới vải cotton thì vải cotton Ai Cập luôn được đánh giá cao. Bông Ai Cập có chất lượng xuất sắc vì xơ dài.

Tham khảo: Tìm hiểu mẫu ga giường khách sạn từ 1-3 sao được làm từ vải thun

Thành phần sợi bông

Chất lượng của sợi bông phụ thuộc vào xơ bông. Xơ bông có độ dài càng lớn thì tạo ra được những sợi bông càng tốt. Nhiều sợi bông được dệt lại trên inch vuông để có được vải cotton mềm mịn, chất lượng cao.

Có thể bạn chưa biết, một sợi bông được sản xuất từ một sợi bông dài. Yếu tố này bảo đảm cho các tấm ga khách sạn bền đẹp lâu nhất. Sợi bông đôi hoặc ba làm từ nhiều xơ bông mảnh và ngắn. Vì vây nó tạo ra sợi có chất lượng thấp do sợi vải không chắc khỏe.

Mật độ sợi vải cotton may ga giường khách sạn

ga giường khách sạn

Mật độ sợi vải là gì? Đó là số sợi được dệt trên một đơn vị chung như cm2 hoặc inch vuông. Khi vải cotton được dệt có mật độ sợi đúng tiêu chuẩn thì nó có chất lượng tốt nhất. Bề mặt vải luôn mềm mại và trơn mịn.

Mật độ sợi vải cao không đồng nghĩa là tạo ra vải tốt. Kinh nghiệm của những người thợ dệt giỏi đó là vải cotton cao cấp có mật độ sợi khoảng 500inch/vuông vải.

Bây giờ khi bạn có được những thông tin hữu ích thì việc sở hữu những bộ chăn ga gối khách sạn cotton cao cấp không còn là vấn đề khó khăn. Bạn cũng cần lưu ý: khi chọn ga trải giường khách sạn không chỉ quan tâm tới yếu tố trên mà còn là sự cân bằng giữa các thành phần tạo nên loại vải thượng hạng.

Nếu bạn đang cần ga giường khách sạn cotton mềm mại thì hãy liên hệ với Golden Silk. Bạn đã đến đúng địa chỉ có những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phù hợp.

Xem thêm: Tất tần tật điều chưa biết một loại ga giường khách sạn phổ biến hiện nay

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

3 dấu hiệu cho biết ga giường khách sạn được may từ cotton cao cấp

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon