Tin Tức

Xem ngay 3 yếu tố quyết định giá thành một bộ ga giường khách sạn

ga giường khách sạn

Số lượng ga giường khách sạn cần là rất lớn. Vậy mỗi bộ ga giường khách sạn sẽ có giá thành bao nhiêu và phụ thuộc vào các yếu tố nào? Bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu bỏ qua những thông tin chia sẻ sau đây:

Chất liệu ga giường khách sạn

ga giường khách sạn

Một trong những bộ chăn ga gối đệm thịnh hành nhất hiện nay

Thông thường một phòng ngủ khách sạn sẽ phải cần tới ít nhất 2 bộ ga trải giường và tối đa là 3 bộ. Với số lượng phòng ngủ lớn như vậy thì chi phí để khách sạn đầu từ vào những chiếc ga trải là rất cao. Vì vậy, trước khi lên kế hoạch và quyết định kinh phí dự trù thì khách sạn cần biết được đâu là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sản phẩm.

Chất liệu chính là yếu tố đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Cũng như sản phẩm áo choàng, khăn bông hay đệm khách sạn thì giá thành của một bộ ga trải giường phụ thuộc rất lớn vào chất liệu. Chất liệu ga trải giường khách sạn tốt thì sản phẩm có giá thành cao và ngược lại.

Hiện nay trên thị trường có những dòng ga giường được làm từ các loại vải bình dân (vải tổng hợp), cao cấp (cotton, bamboom, lụa, tencel…). Mỗi loại vải dùng để sản xuất ga giường khách sạn lại có mức giá với những đặc tính khác nhau.

  • Ga trải bằng vải tổng hợp:

Nếu kinh phí eo hẹp thì bạn có thể chọn ga trải bằng vải polyester cực bền, cực rẻ nhưng chất vải không được tốt. Vì vậy mà người dùng không cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu.

  • Ga trải bằng vải thiên nhiên (cotton, lụa, bamboo…):

Đây là những loại vải thiên nhiên thân thiện với môi trường và người sử dụng. Vải có đặc tính mềm mại, có khả năng thấm hút mồ hôi và tạo được cảm giác dễ chịu để đưa bạn vào giấc ngủ say nồng.

>>> Xem thêm: Chất liệu ga giường khách sạn được ưu chuộng nhất hiện nay

Kích thước của ga trải giường khách sạn

ga giường khách sạn

Thanh thoát, nhẹ nhàng với mẫu ga giường trắng tinh

Ngoài chất liệu thì giá thành ga giường khách sạn còn do yếu tố kích thước của sản phẩm quyết định. Cùng một chất liệu nhưng mẫu ga có kích thước càng lớn thì chi phí càng cao.

Đi kèm với các loại giường ngủ hiện nay là những mẫu ga trải tương ứng. Trong đó, phổ biến nhất là 3 loại ga dành cho giường ngủ đơn, đôi và giường gia đình. Cụ thể đó là kích cỡ: 160 x 200, 180 x 200 và 200 x 200…. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì kích cỡ của ga cũng có thể thay đổi.

Thương hiệu sản xuất, đại lý phân phối ga giường khách sạn

ga giường khách sạn

Mẫu chăn ga gối đệm trắng với điểm nhấn riêng

Cuối cùng thương hiệu sản xuất, đại lý phân phối cũng có những ảnh hưởng nhất định tới giá của ga trải giường khách sạn. Với số lượng lớn ga giường khách sạn như vậy nếu bạn đặt mua trực tiếp tại mỗi đại lý, thương hiệu sẽ có những mức giá chiết khấu % khác nhau. Thông thường mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua sản phẩm lẻ.

Vì vậy nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái thì bạn nên tham khảo báo giá của nhiều đại lý và thương hiệu. Điều này sẽ giúp bạn có thông tin so sánh và lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp với nguồn kinh phí đầu tư của khách sạn.

Giá thành ga giường khách sạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có 3 yếu tố chính mà chúng tôi đã giới thiệu với bạn ở trên. Để biết báo giá chính xác hơn bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi- chăn ga gối đệm Golden Silk.

>>> Siêu hot: Top 3 mẫu ga trải giường khách sạn thời thượng nhất mọi thời đại

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Xem ngay 3 yếu tố quyết định giá thành một bộ ga giường khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon