Tin Tức

Vai trò của từng loại khăn khách sạn bạn cần biết

Trong cuộc sống những chiếc khăn quả thực là khá quen thuộc với chúng ta. Ở khách sạn thì sự hiện diện của những chiếc khăn khách sạn là một điều tất yếu và cần thiết. Để tránh sự ngô nghê của mình từ những chiếc khăn trước mặt mọi người thì bạn không nên bỏ qua bài viết sau đây nhé.

Vai trò của từng loại khăn khách sạn bạn cần biết

Vai trò của từng loại khăn khách sạn bạn cần biết

Khăn dành cho khách sạn rất đa dạng về thể loại như: khăn tắm, khăn mặt, khăn tay, khăn cuốn đầu, khăn ăn và một số loại khăn khác nữa. Ở mỗi khăn đều có vai trò khác nhau nhưng về chất liệu thì không có gì thay đổi.

Khăn dành cho khách sạn được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như bông, tơ tằm,…100% cotton nên rất an toàn cho người sử dụng.

– Khăn mặt: Khăn rất mềm, mịn dày và không bị xù lông, có màu sắc trẻ trung, có nhiều màu sắc khác nhau với đường chỉ may sắc sảo. Nó được thiết kế tạo nhiều bọt để làm sạch các lỗ chân lông, những bụi bẩn bên trong mắt gây đau mắt. Kích thước khăn đa dạng với từng đối tượng.

– Khăn tay: Khăn không được mềm, mịn như các loại khăn khác. Da tay dày hơn nên khăn phải dày và nhám hơn để lau tay có cảm giác sạch.

– Khăn quấn đầu: Khăn có khả năng hút ẩm, tỏa nhiệt để làm đầu tóc nhanh khô, dễ chịu. Phái nữ thường sử dụng quấn tóc sau mỗi khi gội đầu. khăn không dày nhưng dài để dễ cuốn được nhiều vòng. Có khá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

– Khăn ăn: Trên mỗi bàn tiệc chiếc khăn ăn luôn hiện diện thân thương, sang trọng khi bạn dùng lau miệng khi ăn. Nó được xếp khá nhiều hình dạng tùy vào mỗi khách sạn.

Thật là hữu ích phải không nào. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp ích được cho bạn.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Vai trò của từng loại khăn khách sạn bạn cần biết

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon