Tin tức

Những mẹo trong việc chăm sóc khăn tắm khách sạn

khăn khách sạn

Việc sở hữu chiếc khăn khách sạn đắt tiền thì đó không phải là một việc quá khó, nhưng có một việc khá phức tạp đó là chăm sóc cho chiếc khăn đó đúng cách thì đó không phải là ai cũng biết làm.

Để có thể đảm bảo tuổi thọ cho chiếc khăn tăm của mình, chúng tôi khuyên bạn nên giặt khăn trong nhiệt độ là 40 độ. Nên cài đặt máy giặt ở nhiệt độ này để đảm bảo những sợi bông của khăn luôn được mềm mịn và nhiệt độ của nước luôn làm sạch được các thớ vải mà nó không hề làm hại đến chúng. Thực chất, chúng tôi khuyên bạn nên sấy khăn ở nhiệt độ thấp để đảm bảo cho khăn tắm không bị ẩm mốc và những sợi vải sẽ luôn giữ được độ mềm mịn khá tự nhiên, và quan trọng hơn nữa là khách sạn của bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

khan-khach-san

Nên tránh tiếp xúc sản phẩm với những loại chăm sóc da bởi chúng có thể sẽ làm hoen ố khăn tắm của bạn. Trong mỹ phẩm và những loại sản phẩm trang điểm đều chứa thuốc nhuộm, tinh dầu và những hóa chất khác sẽ để lại trên khăn với những vết ố. Những vết ố đó có hóa chất nên việc tẩy rửa là rất khó khăn, lúc đó bạn sẽ không muốn có một điểm đen nào trên chiếc khăn tắm màu trắng sang trọng của mình. Khăn khách sạn cần hạn chế tối da việc tiếp xúc với mỹ phẩm, đặc biệt là sản phẩm dầu của mascara vì đây là chất vô cùng khó cho việc tẩy trắng. Bạn có thể sử dụng một loại hóa chất tẩy rửa có bán trên thị trường, đây sẽ là giải pháp để tránh gây ra ố màu như quần áo, khăn tắm, khăn trải giường, áo choàng tắm, nhưng bạn cũng không nên lạm dụng và sử dụng quá nhiều hóa chất sẽ gây hại cho khăn.

khan-khach-san

Xem thêm: Những lưu ý khi lựa chọn khăn khách sạn

Không nên sử dụng chất tẩy trắng hoặc bất kỳ loại hóa chất mạnh để tẩy cho khăn. Với Benzoyl peroxide là một trong những loại chất tẩy trắng khá mạnh, đôi khi nó được sử dụng trong những sản phẩm vệ sinh và dệt tẩy trắng. Ta cũng có thể thấy những loại vải trắng bị biến chất vĩnh viễn gần như là ngay lập tức khi mới sử dụng loại chất tẩy này, thậm chí nó có thể bị bở, rách ngay sau đó, sẽ gây gại tới cơ thể người khi tiếp xúc với loại hóa chất này.

khan-khach-san

Nếu khăn khách sạn của bạn bị sước vải thì việc đơn giản nhất là bạn nên sử dụng kéo để cắt đứt sợi nó. Với những dòng sản phẩm khăn tắm khách sạn của chúng tôi thì bạn sẽ dễ dàng nhận chngs tôi sử dụng dệt kim khá tinh xảo, nếu không may sợi bông bị kéo thì cũng không lmf ảnh hưởng đến chất lượng của khăn. Đơn giản bạn chỉ cần cắt nó đi với chiếc kéo, tốt nhất là bạn nên cắt nó luôn và nó sẽ không gây ảnh hưởng đến sự mềm mại và độ bền của khăn.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Những mẹo trong việc chăm sóc khăn tắm khách sạn

0912.254.860
icons8-exercise-96 chat-active-icon