Lật tẩy chiêu “treo đầu dê bán thịt chó” của shop chăn ga gối đệm Đà Nẵng

Vì mục đích lợi nhuận mà có những cửa hàng chăn ga gối đệm Đà Nẵng bán hàng nhái, chất lượng kém nhưng lại có giá thành của sản phẩm chính hãng. Làm sao để biết được chiêu trò “treo đầu de bán thịt chó” của shop kinh doanh này?

Thông tin sẽ được chúng tôi bật mí trong nội dung bài viết sau:

Mua sản phẩm tại đại lý chăn ga gối đệm Đà Nẵng lớn

chăn ga gối đệm Đà Nẵng

Các đại lý chăn ga gối đệm Đà Nẵng lớn luôn là địa chỉ tin cậy

Là một người tiêu dùng thông thái bạn nên mua chăn ga gối đệm tại những đại lý, showroom lớn. Đây sẽ phải là địa chỉ trực tiếp phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu, công ty có tên tuổi trên thị trường. Thói quen đơn giản này sẽ giúp bạn mua được những bộ chăn ga gối có nguồn gốc rõ ràng, đúng mức giá niêm yết và hưởng chính sách bảo hành tốt nhất.

>>> Xem thêm: Bỏ túi bí quyết chọn chăn ga gối đệm Đà Nẵng dành cho người già

Chăn ga gối đệm Đà Nẵng chất lượng chính hãng

Cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm Đà Nẵng chính hãng có sản phẩm được gắn tem mác, logo trên sản phẩm hay bao bì…. Khi mua hàng bạn nên quan sát thật kỹ tem dán trên những bộ chăn ga gối đệm được sử dụng để phân biệt hàng giả, hàng nhái.

chăn ga gối đệm Đà Nẵng

Nhãn mác sản phẩm cho bạn biết rất nhiều thông tin hữu ích

Thậm chí bạn cũng không được bỏ qua vị trí khóa kéo của bao bì và sản phẩm. Bởi nhiều nhà sản xuất chăn ga gối đệm hiện nay cũng đã in logo và tên thương hiệu của mình lên đó.

Ngoài ra, một bộ chăn ga gối đệm Đà Nẵng chính hãng còn có đầy đủ thông tin, chính sách bảo hành. Khi lựa chọn sản phẩm bạn nên đọc kỹ thông tin của tờ phiếu bảo hành, đặc biệt là chế độ khi sản phẩm bị hỏng hoặc bị lỗi. Đây là việc làm cần thiết để đảm bảo quyền lợi của chính bạn.

Sản phẩm chăn ga gối đệm không bị lỗi

chăn ga gối đệm Đà Nẵng

Sản phẩm chính hãng có đường chỉ may chắc chắn và đều đẹp

Nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư và tăng lợi nhuận những nhà sản xuất chăn ga gối đệm hàng giả, hàng nhái sẽ sử dụng chất liệu kém. Do vậy mà bộ sản phẩm thường có bụi khi bạn vỗ nhẹ, vải thô cứng và bị phai màu rất nhiều chỉ sau lần sử dụng đầu tiên.

Chăn ga gối còn có sợi chỉ, sợi vải dư thừa và đường may không cẩn thận. Trong khi đó, người bán hàng chăn ga gối đệm Đà Nẵng vô tư gọi đó là lỗi kỹ thuật.

Bên cạnh đó khi mua hàng người tiêu dùng cũng cần phải quan sát kỹ lưỡng hình ảnh, màu sắc và họa tiết của chăn ga gối đệm. Do sử dụng phẩm màu kém nên màu sắc của sản phẩm thường không sắc nét mà bị loang, tông màu đậm và tính thẩm mỹ kém.

Sẽ là không khó để bạn mua được bộ chăn ga gối đệm Đà Nẵng chất lượng tốt khi bạn nắm được cách lật tẩy chiêu trò “treo đầu dê bán thịt chó” ở trên. Đừng vì chủ quan và lơ là nếu bạn không muốn mua phải sản phẩm tiền mất tật mang.

>>> Xem thêm: Mua chăn ga gối đệm ở đâu rẻ và đẹp tại Đà Nẵng?

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên
Trụ sở: 25, Tổ 22, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng: Số 28, Ngõ 860, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 14, An Thượng 19, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline
Tư vấn 1: 0919 633 883
Tư vấn 2: 090 940 6886
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 25, Tổ 22, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng: Số 28, Ngõ 860, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 14, An Thượng 19, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
© 2018 Công ty TNHH vải đẹp Liên Duyên GOLDEN SILK. Mềm mại như bàn tay mẹ - www.changagoikhachsan.vn.
error: Content is protected !!