Tin Tức

Khăn bông tắm quà tặng cho doanh nghiệp

khăn tắm quà tặng

Hiện nay với những món quà tặng như: khăn bông tắm khách sạn hay khăn quà tặng,.. là một trong những món quà mà nhiều doanh nghiệp dùng để gửi tặng cho nhân viên, khách hàng hay các đối tác kinh doanh. Khăn quà tặng cao cấp là món quà mà mang nhiều ý nghĩa cho người tặng muốn nhắng gửi đồng thời nó cũng là một cách mà để quảng bá thương hiệu hay là ghi dấu ấn ngay trong long khách hàng hoặc đối tác kinh doanh. Nhưng để lựa chọn khăn quà tặng đồng bộ như thế nào là chất lượng và bền đẹp, rẻ nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những vấn đề này nha.
khan-bong-khach-san
Thực tế, không hẳn các loại khăn hoàn toàn giống nhau, ta nên đề phòng và ngăn chặn được những hậu quả khôn lương từ những việc lựa chọn khăn kém chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể phân biệt và lựa chọn được khăn quà tặng và khăn khách sạn đảm bảo về chất lượng với những tiêu chí được đưa ra như dưới đây.

Màu sắc và kiểu dáng của khăn:

Khăn khách sạn hay khăn quà tặng đồng bộ về cơ bản cũng giống với những sản phẩm quà tặng khác, với sản phẩm khăn bông cao thì luôn mang theo xu thế thời trang về màu sắc, chất liệu và thị hiếu của người sử dụng và thêm vào đó là nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền khác nhau. Khăn khách sạn thì luôn lấy xu thế về màu sắc của năm để làm cơ sở chế tạo ra dòng sản phẩm của khăn quà tặng cao cấp luôn gắn kết hợp thời trang và bản sắc của người Việt.
Cùng mang theo màu sắc, kích thước và kiểu dáng của khăn thì khăn quà tặng cũng không hề kém phần quan trọng. Khăn được thiết kế khá cân đối và hài hòa giữ kích thước và trọng lượng hợp với tiêu chuẩn riêng biệt. Ngoài ra thì kiểu dáng của khăn quà tặng luôn hội tủ về vẻ trang nhã, mang phong cách khác biệt với nhiều hoa văn, họa tiết khá sắc nét phù hợp với khâu thẩm mỹ của người Việt Nam.
khan-bong-khach-san

Xem thêm: So sánh khăn khách sạn cotton và khăn microfiber

Dùng khăn quà tặng an toàn và thân thiện:

Khăn quà tặng luôn đảm bảo tính năng hút nước tốt và có khả năng trong việc hút ẩm. Không chỉ có thế mà trong thời gian sử dụng lâu dài, thì người dùng luông cảm nhận được sự mềm mài của khăng, độ thông thoáng và dễ chịu. Khăn quà tặng thường rất ít bị sổ long và cố độ bền về màu sắc theo thời gian. Trong suốt quá trình sản xuất, Golden Silk luôn tuân thủ đúng những tiêu chuẩn về chất lượng an toàn vệ sinh cho sản phẩm, không có hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, có mùi thơm tự nhiên, luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người. Đặc biệt, với khăn Golden Silk hầu như không có bụi bông, không bị hổi và không hề gây ra mẫn cảm với làn da, có khả năng kháng khuẩn tốt và khả năng chống nấm mốc cao.

Khăn quà tặng với chất lượng Việt:

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại khăn quà tặng với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Nhưng thương hiệu nổi tiếng và đạt tiêu chuẩn đó là khăng quà tặng Golden Silk. Hiện, khăn quà tặng Golden Silk đã chiếm với 50% thị trường Việt và hiện nay người dùng đã tin cậy về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế sản phẩm khá đa dạng và phong phú.
khan-bong-khach-san
Sản phẩm của khăn quà tặng không hề gây hại tới con người và nó hoàn toàn thân thiện với môi trường. Không những thế mà giá thành của sản phẩm khá phù hợp với người tiêu dùng Việt, nó chỉ giao động trong vòng từ 100.000 – 250.000 đồng cho 1 bộ khăn đầy ý nghĩa.
Nếu bạn đang muốn sở hữu sản phẩm khăn quà tặng, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Khăn bông tắm quà tặng cho doanh nghiệp

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon