Tin Tức

Hướng dẫn cách vệ sinh chăn, ga gối khách sạn vào mùa hè và mùa đông

ga gối khách sạn

Vệ sinh ga gối khách sạn không khó nhưng sẽ tùy vào điều kiện thời tiết khác nhau sẽ có những cách giặt, bảo quản cụ thể. Do đó, bạn sẽ không thể không biết cách làm sạch chăn ga gối khách sạn vào mùa hè và mùa đông:

Vệ sinh chăn ga gối khách sạn mùa hè

ga gối khách sạn

Phơi chăn ga gối ở nơi nắng vừa phải và thoáng mát

Tại các khách sạn, nhà nghỉ và resort thì chăn ga gối đệm được sử dụng quanh năm. Vì vậy để bảo đảm độ bền của sản phẩm cũng như mang tới sự thoải mái cho khách hàng thì vệ sinh chăn ga gối khách sạn thường xuyên là cần thiết.

Vào mùa hè thường có nền nhiệt độ cao, thời tiết khô ráo và rất nhiều nắng. Do vậy, giặt giũ chăn ga gối khách sạn cũng đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý: tuyệt đối không phơi chăn ga dưới ánh nắng gay gắt. Điều này sẽ giúp cho bộ sản phẩm tránh được hư hỏng kết cấu bên trong sợi vải cũng như khiến cho màu sắc bị phai. Thay vào đó, bạn nên phơi chăn ga gối khách sạn ở những nơi thoáng mát và nhiều gió.

>>> Mẹo nhỏ giúp bạn chọn chăn ga gối đệm mùa hè đúng chuẩn

Vệ sinh chăn ga gối khách sạn mùa đông

ga gối khách sạn

Ga gối khách sạn luôn phải được vệ sinh sạch sẽ

Vào mùa đông ở miền Bắc và mùa mưa ở miền Trung, miền Nam thì khí hậu thường có đặc điểm: mưa nhiều, độ ẩm không khí cao. Do đó chăn ga gối khách sạn hay trong gia đình rất dễ bị ẩm mốc gây mùi khó chịu. Để bộ chăn ga gối của khách sạn luôn được khô ráo, thơm tho và sạch sẽ trong mùa đông thì bạn nên áp dụng biện pháp sau:

  • Là ủi hoặc sấy chăn ga gối

Độ ẩm không khí cao nên nếu bạn muốn những chiếc chăn ga gối khách sạn được khô ráo thì nên sấy khô hoặc là ủi. Đây cũng là giải pháp cơ bản để loại bỏ những vi khuẩn nấm mốc có hại trong bộ chăn ga gối. Vì vậy mà khách hàng sẽ luôn thoải mái và hài lòng khi lưu trú nghỉ ngơi tại khách sạn của bạn.

  • Cách giặt chăn ga gối

ga gối khách sạn

Chăn và ga gối khách sạn sẽ được giặt bằng máy công nghiệp 

Trong điều kiện thời tiết ẩm ướt thì giặt chăn ga gối khách sạn cũng cần phải áp dụng đúng biện pháp. Sử dụng máy giặt ở nhiệt độ 60 sẽ giúp cho chăn nhanh khô hơn. Sau khi giặt xong thì bạn đừng quên sử dụng chế độ vắt sạch của máy. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng biện pháp: cho chăn ga gối vào một chiếc khăn bông lớn sau đó cuốn lại và tiếp tục vắt thật kiệt nước. Là ủi qua cũng là cách để giảm bớt lượng nước trong chăn ga gối.

  • Cách bảo quản chăn ga gối khách sạn

Để chăn ga gối không bị mốc và có độ bền đẹp thì bạn nên sấy thật khô trước khi bảo quản. Bảo quản trong các loại túi chân không sẽ loại bỏ được không khí khiến cho bộ chăn ga gối bị ẩm.

Như vậy với những thông tin chia sẻ ở trên hi vọng khách sạn của bạn luôn có được bộ chăn ga gối bền đẹp như mới mua. Vệ sinh, bảo quản chăn và ga gối khách sạn đúng cách là mang tới chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp cho các khách hàng của chính bạn.

>>>> Golden Silk- Chuyên may chăn ga gối khách sạn chuyên nghiệp và uy tín

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Hướng dẫn cách vệ sinh chăn, ga gối khách sạn vào mùa hè và mùa đông

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon